Cứu dữ liệu NAS

_DATE_POST: 12/04/2015

Nas Phục Hồi Dữ Liệu

Cứu dữ liệu Nas (Network Attached Storage) được thực hiện bởi các chuyên gia phục hồi dữ liệu RAID của chúng tôi. VONGUYEN RECOVERY hỗ trợ Nas được cấu hình một hoặc nhiều đĩa cứng

 

(NAS) Network Attached Storage là  thiết bị đang trở nên phổ biến do tính linh hoạt và khả năng lưu trữ dữ liệu của nó. Khi các thiết bị NAS đa đĩa không thể gắn kết, không thể truy xuất được dữ liệu bên trong. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

Lý do phổ biến để mất dữ liệu trên các thiết bị NAS là xóa file, NAS tái cấu hình, lỗi phần cứng, không cài đặt phần mềm và cập nhật firmware. Khi tất cả thất bại, Chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn trong trường hợp mất dữ liệu trên các thiết bị NAS đơn và đa đĩa. Chúng tôi xử lý cứu dữ liệu NAS trên các thiết bị sau đây:

• Buffalo Technologies:
LinkStation và TeraStation với hệ thống tập tin XFS

• Iomega:
Sản phẩm CtorCenter 

• LaCie, Intel:
Sản phẩm Net 'Space'/'Disk' 

• Adaptec:
Snap Servers với cả SnapOS (tùy chỉnh hệ thống tập tin UFS)
Guardian OS (hệ thống tập tin XFS)

• Promise Technologies:
Sản Phẩm SamrtStor với hệ thống tập tin Linux

• Western Digital

Tất cả sản phẩm My Cloud với hệ thống tập tin Linux hoặc Windown

Ngoài những sản phẩm kể trên chúng tôi hỗ trợ tất cả các Nas chạy Linux, Windown, XFS, Mac Os. 

Hỗ trợ tất cả các cấu hình Raid 0, 1, 5, 6, 10, 50 ..... Hoặc có thể là cấu hình phức tạp hơn. Khi bạn cần giúp đỡ dừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể, cũng như giá cả khi cần cứu dữ liệu NAS.

 

Dịch vụ khác...

Cứu dữ liệu bên VONGUYEN RECOVERY khách hàng được:

  • Lấy đúng giá niêm yết
  • Bảo mật tuyệt đối dữ liệu
  • Được kiểm tra trực tiếp dữ liệu và check được tất cả các file
  • Những hdd còn bh ở nhà phân phối hoặc còn bh ở chính hãng sau khi cứu dữ liệu sẽ được đổi 1 hdd mới cùng dung lượng và sẽ bh tiếp theo tem.
  • Nếu dữ liệu của bạn dưới 5gb thì chúng tôi sẽ chép vào đĩa CD hoặc DVD miễn phí.
  • Chỉ tính phí 1 lần và không phí phát sinh.

Thắc mắc khách hàng

Tôi có đĩa cứng 160 bị hư ,cần lấy dữ liệu thì chi phí tính sao ?

Chúng tôi có bảng giá rõ ràng và chỉ tính phí khi có dữ liệu.Với ổ 160gb giá thông thường là 1tr5 nếu nằm trong phương án 1 (không can thiệp vào mâm đĩa),nếu đĩa cứng bị lỗi cơ  là 3tr5 nằm trong phương án 2 (can thiệp vào mâm đĩa).

Tôi có đĩa cứng 80Gb chia làm 2 phân vùng C,D gặp sự cố ghost nhầm vào ổ D thì dữ liệu lấy lại của ổ dữ liệu D là bao nhiêu phần trăm ?

Đối với trường hợp này nếu ổ dữ liệu là ổ D bị ghost nhầm lên bao nhiêu GB thì dữ liệu bị đè là không lấy được,chỉ lấy được ngoài phần ghi đè.

Dữ liệu của tôi bị ghost nhầm thành 1 phân vùng thì dữ liệu có lấy được không ? Thời gian là bao nhiêu lâu ? Dữ liệu lấy lại có đọc được 100% không?

Trường hợp này chúng tôi xử lí khá nhiều nên sẽ trả lời cho quý khách như sau: Trong trường hợp này chúng tôi khẳng định dữ liệu 100% là cứu được,thời gian hoàn thành khoảng 30'-2h sau khi nhận. Dữ liệu của quý khách bình thường như lúc đầu.Đúng cấu trúc thư mục,dữ liệu sẽ như lúc đầu.

Đĩa cứng của tôi bị hư cơ (kêu cơ hoặc gõ lộc cộc) thì dữ liệu có chắc chắn lấy được hay không?Khả năng lấy dữ liệu là bao nhiêu %?

Câu hỏi của quý khách cũng chính là câu hỏi của hầu hết khách hàng đến VONGUYEN RECOVERY phục hồi dữ liệu. Kính thưa tất cả khách hàng khi đĩa cứng của quý khách có tình trạng bị lỗi cơ thì chúng tôi chỉ có thể báo kết quả khi tiến hành thao tác mở cơ trong phòng LAB để kiểm tra mặt đĩa bên trong ,đĩa có bị trầy xướt hay biến dạng gì không,sau đó chúng tôi sẽ can thiệp chuyên sâu để lấy dữ liệu.Thời gian ước tính khoảng từ 1-3 ngày kể từ khi nhận đĩa cứng.Sau 1-3 ngày chúng tôi sẽ có kết quả cụ thể và sẽ trả lời cho quý khách,dữ liệu cứu được là bao nhiu %, ước lượng bao nhiu GB dữ liệu. Dữ liệu là những gì.

Liên hệ

Gửi email cho chúng tôi

công ty tnhh khôi phục dữ liệu võ nguyễn

  • 124 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  • 0974 756 775 - 0917 756 775