Cứu dữ liệu SAN

_DATE_POST: 25/04/2015

SAN Phục hồi dữ liệu

Một hệ thống San (Storage Area Network) thông thường đắt hơn một Nas đơn giản nhưng nó cung cấp tốc độ và khả năng  sử dụng tốt hơn nhờ truy cập ở mức khối của nó. Khi kết hợp với một mảng RAID, SAN có thể cung cấp nhiều cấp độ của sự dư thừa, giúp giảm thiểu khả năng mất dữ liệu.

cuu-du-lieu-San

SAN RAID cung cấp một giải pháp hiệu quả và linh hoạt cho các mạng lớn và tối ưu hóa cho người quản trị, SAN là một lựa chọn lưu trữ cực kỳ đáng tin cậy và an toàn. Tuy nhiên, vấn đề mất mát dữ liệu luôn luôn có thể, và không có kiểu hệ thống lưu trữ đảm bảo không mất dữ liệu.

Những lỗi cơ bản thường gặp của SAN

 • Một hoặc nhiều đĩa thất bại 
 • Các vấn đề Card Raid cấu hình
 • Tình cờ xóa dữ liệu hoặc format của SAN khối lượng
 • Meta-dữ liệu tham nhũng.
 • Ghi đè lưu trữ cấu hình 
 • File lỗi và các vấn đề khác

NAS / SAN chuyên gia phục hồi dữ liệu của chúng tôi có thể để phục hồi từ bất kỳ thiết bị có thương hiệu, bao gồm Western Digital, Buffalo, LaCie và Iomega ...

Thiết bị SAN đặt ra một số thách thức duy nhất cho công ty phục hồi dữ liệu nhưng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm VONGUYEN RECOVERY có thể khôi phục tập tin của bạn về trạng thái an toàn như lúc ban đầu. 

Hỗ trợ tất cả các cấu hình Raid 0, 1, 5, 6, 10, 50 ..... Hoặc có thể là cấu hình phức tạp hơn. Khi bạn cần giúp đỡ dừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể, cũng như giá cả khi cần cứu dữ liệu SAN.

 

 

Dịch vụ khác...

Cứu dữ liệu bên VONGUYEN RECOVERY khách hàng được:

 • Lấy đúng giá niêm yết
 • Bảo mật tuyệt đối dữ liệu
 • Được kiểm tra trực tiếp dữ liệu và check được tất cả các file
 • Những hdd còn bh ở nhà phân phối hoặc còn bh ở chính hãng sau khi cứu dữ liệu sẽ được đổi 1 hdd mới cùng dung lượng và sẽ bh tiếp theo tem.
 • Nếu dữ liệu của bạn dưới 5gb thì chúng tôi sẽ chép vào đĩa CD hoặc DVD miễn phí.
 • Chỉ tính phí 1 lần và không phí phát sinh.

Thắc mắc khách hàng

Tôi có đĩa cứng 160 bị hư ,cần lấy dữ liệu thì chi phí tính sao ?

Chúng tôi có bảng giá rõ ràng và chỉ tính phí khi có dữ liệu.Với ổ 160gb giá thông thường là 1tr5 nếu nằm trong phương án 1 (không can thiệp vào mâm đĩa),nếu đĩa cứng bị lỗi cơ  là 3tr5 nằm trong phương án 2 (can thiệp vào mâm đĩa).

Tôi có đĩa cứng 80Gb chia làm 2 phân vùng C,D gặp sự cố ghost nhầm vào ổ D thì dữ liệu lấy lại của ổ dữ liệu D là bao nhiêu phần trăm ?

Đối với trường hợp này nếu ổ dữ liệu là ổ D bị ghost nhầm lên bao nhiêu GB thì dữ liệu bị đè là không lấy được,chỉ lấy được ngoài phần ghi đè.

Dữ liệu của tôi bị ghost nhầm thành 1 phân vùng thì dữ liệu có lấy được không ? Thời gian là bao nhiêu lâu ? Dữ liệu lấy lại có đọc được 100% không?

Trường hợp này chúng tôi xử lí khá nhiều nên sẽ trả lời cho quý khách như sau: Trong trường hợp này chúng tôi khẳng định dữ liệu 100% là cứu được,thời gian hoàn thành khoảng 30'-2h sau khi nhận. Dữ liệu của quý khách bình thường như lúc đầu.Đúng cấu trúc thư mục,dữ liệu sẽ như lúc đầu.

Đĩa cứng của tôi bị hư cơ (kêu cơ hoặc gõ lộc cộc) thì dữ liệu có chắc chắn lấy được hay không?Khả năng lấy dữ liệu là bao nhiêu %?

Câu hỏi của quý khách cũng chính là câu hỏi của hầu hết khách hàng đến VONGUYEN RECOVERY phục hồi dữ liệu. Kính thưa tất cả khách hàng khi đĩa cứng của quý khách có tình trạng bị lỗi cơ thì chúng tôi chỉ có thể báo kết quả khi tiến hành thao tác mở cơ trong phòng LAB để kiểm tra mặt đĩa bên trong ,đĩa có bị trầy xướt hay biến dạng gì không,sau đó chúng tôi sẽ can thiệp chuyên sâu để lấy dữ liệu.Thời gian ước tính khoảng từ 1-3 ngày kể từ khi nhận đĩa cứng.Sau 1-3 ngày chúng tôi sẽ có kết quả cụ thể và sẽ trả lời cho quý khách,dữ liệu cứu được là bao nhiu %, ước lượng bao nhiu GB dữ liệu. Dữ liệu là những gì.

Liên hệ

Gửi email cho chúng tôi

công ty tnhh khôi phục dữ liệu võ nguyễn

 • 124 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • 0974 756 775 - 0917 756 775