Cứu dữ liệu server

_DATE_POST: 12/04/2015

VONGUYEN RECOVERY có kinh nghiệm và hồ sơ theo dõi đã được chứng minh, khôi phục dữ liệu từ tất cả các cấu hình RAID tưởng tượng Chúng tôi đã tích lũy được những công cụ cần thiết và công nghệ trong 15 năm qua là cực kỳ thành công vào những gì chúng tôi làm. Cho dù bạn có thẳng về phía trước sọc hoặc được nhân đôi (duplexed ) thiết lập, hoặc một cấu hình phức tạp hơn nhiều, bạn muốn ủy thác cho các nỗ lực phục hồi của bạn để các chuyên gia tại VONGUYEN RECOVERY!Hỗ trợ các mức RAID (Redundant Array của công việc của các đĩa độc lập): RAID 0, RAID 1, RAID 0 +1, RAID 1E, RAID 2, RAID 3, RAID 4, RAID 5, RAID5EE, RAID 6 RAID 10, RAID 50 (giống như RAID05)
 

cuu-du-lieu-server

Một phần của những gì chúng ta làm gì để bảo vệ các phương tiện thông tin ban đầu và dữ liệu khách hàng trên các mảng RAID thất bại là để tạo ra một hình ảnh hoặc bản sao của mỗi ổ đĩa được gửi. Lần, điều này đòi hỏi phải xây dựng lại ổ đĩa bị lỗi hoặc ổ đĩa trong mảng ban đầu trước khi chụp ảnh được hoàn tất. Một khi các phương tiện truyền thông được ổn định, quá trình sao chép bắt đầu Các ổ đĩa sao chép được lưu trữ an toàn trong khi những nỗ lực phục hồi các thao tác và đánh phá de tiếp tục trên phần cứng thay thế. hình ảnh ổ đĩa cứng mới tạo ra một môi trường ổn định cho phép những nỗ lực phục hồi để tiến hành mà không tiếp tục gây nguy hiểm cho dữ liệu của khách hàng.Với bất kỳ nỗ lực phục hồi được thực hiện bởi VONGUYEN RECOVERY, một báo cáo được chuẩn bị sẵn sàng cho các khách hàng chi tiết các cơ hội phục hồi cũng như bất kỳ và tất cả các chi phí phát sinh khi các phân tích ban đầu được hoàn thành Báo cáo này chứa nhiều thông tin cần thiết cần thiết để giúp trong quyết định quá trình để tiến hành giai đoạn cuối cùng của dịch vụ khôi phục bảo đảm chất lượng và độ chính xác của sự phục hồi là những gì khách hàng của chúng tôi có thể mong đợi để nhận. không bao giờ có bất kỳ chi phí ẩn khi làm việc với VONGUYEN RECOVERY. Bất kỳ cam kết, chúng tôi làm cho các khách hàng của chúng tôi luôn luôn là mua quyền chọn bán bằng văn bản!Phục hồi dữ liệu đã được phục hồi mảng RAID thành công từ vô số các điều kiện hợp lý, thể chất và / hoặc cơ khí trong tự nhiên bao gồm, nhưng không giới hạn.

* Độ khác nhau của sự thất bại phần cứng (hệ thống bo mạch chủ, nguồn điện, bộ điều khiển, và ổ đĩa cứng)
* Cấu hình lại / xây dựng lại (thay thế bộ điều khiển, ổ đĩa nóng các trao đổi, xây dựng lại đăng ký)
* Phục hồi tiện ích không đúng cách 
* Phần mềm cài đặt / cài đặt lại
* Tham nhũng
* Ghi đè lên
* Mất đoạn (cố ý hay vô tình)
* Virus
* Hành vi của Thiên nhiên (sét, lũ lụt, hoả hoạn, khói)
* Power Flux (tự nhiên hoặc nhân tạo)
* Sabotage
* Nhân Lỗi
* Cứu dữ liệu đĩa cứng sever
* Can thiệp cứu dữ liệu đĩa cứng chạy RAID 0, 1, 5, 6, 10 trên tất cả các chuẩn (Sas, Scsi, Sata, Fc ....)
Hỗ trợ các hãng đĩa cứng hàng đầu trên thế giới : Seagate, Samsung , Ibm, Fujitsu ....

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và đã được cung cấp giải pháp cứu dữ liệu tối ưu với dữ liệu Server, cấu hình Raid 0,1,5,10 phức tạp nhất. Và hầu hết chúng tôi đã thành công .

Dịch vụ khác...

Cứu dữ liệu bên VONGUYEN RECOVERY khách hàng được:

  • Lấy đúng giá niêm yết
  • Bảo mật tuyệt đối dữ liệu
  • Được kiểm tra trực tiếp dữ liệu và check được tất cả các file
  • Những hdd còn bh ở nhà phân phối hoặc còn bh ở chính hãng sau khi cứu dữ liệu sẽ được đổi 1 hdd mới cùng dung lượng và sẽ bh tiếp theo tem.
  • Nếu dữ liệu của bạn dưới 5gb thì chúng tôi sẽ chép vào đĩa CD hoặc DVD miễn phí.
  • Chỉ tính phí 1 lần và không phí phát sinh.

Thắc mắc khách hàng

Tôi có đĩa cứng 160 bị hư ,cần lấy dữ liệu thì chi phí tính sao ?

Chúng tôi có bảng giá rõ ràng và chỉ tính phí khi có dữ liệu.Với ổ 160gb giá thông thường là 1tr5 nếu nằm trong phương án 1 (không can thiệp vào mâm đĩa),nếu đĩa cứng bị lỗi cơ  là 3tr5 nằm trong phương án 2 (can thiệp vào mâm đĩa).

Tôi có đĩa cứng 80Gb chia làm 2 phân vùng C,D gặp sự cố ghost nhầm vào ổ D thì dữ liệu lấy lại của ổ dữ liệu D là bao nhiêu phần trăm ?

Đối với trường hợp này nếu ổ dữ liệu là ổ D bị ghost nhầm lên bao nhiêu GB thì dữ liệu bị đè là không lấy được,chỉ lấy được ngoài phần ghi đè.

Dữ liệu của tôi bị ghost nhầm thành 1 phân vùng thì dữ liệu có lấy được không ? Thời gian là bao nhiêu lâu ? Dữ liệu lấy lại có đọc được 100% không?

Trường hợp này chúng tôi xử lí khá nhiều nên sẽ trả lời cho quý khách như sau: Trong trường hợp này chúng tôi khẳng định dữ liệu 100% là cứu được,thời gian hoàn thành khoảng 30'-2h sau khi nhận. Dữ liệu của quý khách bình thường như lúc đầu.Đúng cấu trúc thư mục,dữ liệu sẽ như lúc đầu.

Đĩa cứng của tôi bị hư cơ (kêu cơ hoặc gõ lộc cộc) thì dữ liệu có chắc chắn lấy được hay không?Khả năng lấy dữ liệu là bao nhiêu %?

Câu hỏi của quý khách cũng chính là câu hỏi của hầu hết khách hàng đến VONGUYEN RECOVERY phục hồi dữ liệu. Kính thưa tất cả khách hàng khi đĩa cứng của quý khách có tình trạng bị lỗi cơ thì chúng tôi chỉ có thể báo kết quả khi tiến hành thao tác mở cơ trong phòng LAB để kiểm tra mặt đĩa bên trong ,đĩa có bị trầy xướt hay biến dạng gì không,sau đó chúng tôi sẽ can thiệp chuyên sâu để lấy dữ liệu.Thời gian ước tính khoảng từ 1-3 ngày kể từ khi nhận đĩa cứng.Sau 1-3 ngày chúng tôi sẽ có kết quả cụ thể và sẽ trả lời cho quý khách,dữ liệu cứu được là bao nhiu %, ước lượng bao nhiu GB dữ liệu. Dữ liệu là những gì.

Liên hệ

Gửi email cho chúng tôi

công ty tnhh khôi phục dữ liệu võ nguyễn

  • 124 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  • 0974 756 775 - 0917 756 775