Cứu dữ liệu USB

_DATE_POST: 12/04/2015

Khi dữ liệu quan trọng của USB bạn bị mất, việc quan trọng nên làm của bạn cần bình tĩnh, kiểm tra nguyên nhân và khắc phục sự cố để cứu dữ liệu usb quan trọng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bằng cách hướng dẫn bạn xác định nguyên nhân và cách phục hồi dữ liệu usb của mình.

Đầu tiên bạn cần kết nối usb đến máy tính

Trường hợp 1: Usb của bạn được nhận thấy ở thanh công cụ và kèm theo là bảng thông báo

Đây là trường hợp mà đa số lấy lại được dữ liệu usb. Bạn không cần lo lắng, chỉ làm theo hướng dẫn sau là có thể lấy lại dữ liệu usb quan trọng của mình.

Cách khắc phục:

 Bước 1:  Khởi động phần mềm Winhex

Bước 2: Chọn Tools, mở Open Disk, chọn vào USB cần phục hồi dữ liệu. (Đây là ví dụ minh họa, thay USB bằng đĩa cứng, bạn làm tương tự nhé)

Bước 3: Chọn Find Text

Phân vùng của tôi là NTFS (Gõ NTFS vào ô trống), sau đó chọn ok. Chúng ta tìm được phân vùng NTFS ở vị trí thứ 595192184 Sector.

Bước 4:  Sau đó ta chọn go to Sector và di chuyển đến vị trí 595192184 sector, chọn Tools à Disk tools àInterpret as partition start à gõ vào 595192184.

Bước 5: Chọn Partition sau đó chọn Scan for lost partition

Bước 6: Chọn Partition 2 sau đó chọn kích đúp vào nó (Open partition)

Toàn bộ dữ liệu được phục hồi đầy đủ.

Bước 7: Chọn từng thư mục cần lấy dữ liệu, sau đó phải chuột và recover từng file về máy.

Khá dễ dàng để thực hiện, nếu bạn không thể làm được hoặc dữ liệu quan trọng bạn cần đến chúng tôi. VONGUYEN RECOVERY sẽ cung cấp mức giá ưu đãi để giúp đỡ bạn.

Trường hợp 2: USB của bạn không nhận và kèm theo bảng thông báo

Với trường hợp trên thường là lỗi vật lý (lỗi cổng kết nối, lỗi controller, cháy nổ linh kiện) hoặc chết chíp Flash (ít xảy ra) thì bạn không thể can thiệp được vì cần có chuyên môn và máy móc cũng như công cụ hiện đại để xử lí và lấy lại dữ liệu đã mất. Nếu gặp lỗi này thì bạn nhanh chóng mang tới VONGUYEN RECOVERY để giúp bạn.

Dịch vụ khác...

Cứu dữ liệu bên VONGUYEN RECOVERY khách hàng được:

  • Lấy đúng giá niêm yết
  • Bảo mật tuyệt đối dữ liệu
  • Được kiểm tra trực tiếp dữ liệu và check được tất cả các file
  • Những hdd còn bh ở nhà phân phối hoặc còn bh ở chính hãng sau khi cứu dữ liệu sẽ được đổi 1 hdd mới cùng dung lượng và sẽ bh tiếp theo tem.
  • Nếu dữ liệu của bạn dưới 5gb thì chúng tôi sẽ chép vào đĩa CD hoặc DVD miễn phí.
  • Chỉ tính phí 1 lần và không phí phát sinh.

Thắc mắc khách hàng

Tôi có đĩa cứng 160 bị hư ,cần lấy dữ liệu thì chi phí tính sao ?

Chúng tôi có bảng giá rõ ràng và chỉ tính phí khi có dữ liệu.Với ổ 160gb giá thông thường là 1tr5 nếu nằm trong phương án 1 (không can thiệp vào mâm đĩa),nếu đĩa cứng bị lỗi cơ  là 3tr5 nằm trong phương án 2 (can thiệp vào mâm đĩa).

Tôi có đĩa cứng 80Gb chia làm 2 phân vùng C,D gặp sự cố ghost nhầm vào ổ D thì dữ liệu lấy lại của ổ dữ liệu D là bao nhiêu phần trăm ?

Đối với trường hợp này nếu ổ dữ liệu là ổ D bị ghost nhầm lên bao nhiêu GB thì dữ liệu bị đè là không lấy được,chỉ lấy được ngoài phần ghi đè.

Dữ liệu của tôi bị ghost nhầm thành 1 phân vùng thì dữ liệu có lấy được không ? Thời gian là bao nhiêu lâu ? Dữ liệu lấy lại có đọc được 100% không?

Trường hợp này chúng tôi xử lí khá nhiều nên sẽ trả lời cho quý khách như sau: Trong trường hợp này chúng tôi khẳng định dữ liệu 100% là cứu được,thời gian hoàn thành khoảng 30'-2h sau khi nhận. Dữ liệu của quý khách bình thường như lúc đầu.Đúng cấu trúc thư mục,dữ liệu sẽ như lúc đầu.

Đĩa cứng của tôi bị hư cơ (kêu cơ hoặc gõ lộc cộc) thì dữ liệu có chắc chắn lấy được hay không?Khả năng lấy dữ liệu là bao nhiêu %?

Câu hỏi của quý khách cũng chính là câu hỏi của hầu hết khách hàng đến VONGUYEN RECOVERY phục hồi dữ liệu. Kính thưa tất cả khách hàng khi đĩa cứng của quý khách có tình trạng bị lỗi cơ thì chúng tôi chỉ có thể báo kết quả khi tiến hành thao tác mở cơ trong phòng LAB để kiểm tra mặt đĩa bên trong ,đĩa có bị trầy xướt hay biến dạng gì không,sau đó chúng tôi sẽ can thiệp chuyên sâu để lấy dữ liệu.Thời gian ước tính khoảng từ 1-3 ngày kể từ khi nhận đĩa cứng.Sau 1-3 ngày chúng tôi sẽ có kết quả cụ thể và sẽ trả lời cho quý khách,dữ liệu cứu được là bao nhiu %, ước lượng bao nhiu GB dữ liệu. Dữ liệu là những gì.

Liên hệ

Gửi email cho chúng tôi

công ty tnhh khôi phục dữ liệu võ nguyễn

  • 124 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  • 0974 756 775 - 0917 756 775