Thủ thuật

Dịch vụ cứu dữ liệu an tâm

Dịch vụ cứu dữ liệu an tâm

Dịch vụ cứu dữ liệu an tâm máy chủ Là góp phần giảm thiếu nguy cơ và cải thiện chất lượng công việc cứu dữ liệu. Vonguyen Recovery giúp rất nhiều khách hàng lấy lại dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm phục hồi dữ...

Xem tiếp »

Sao lưu dữ liệu đúng cách giúp giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu của bạn

Sao lưu dữ liệu đúng cách giúp giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu của bạn

Thông thường, có hai cách sao lưu dữ liệu được sử dụng nhiều mất Thứ 1: Tự mình sao lưu là dùng phương pháp backup bằng cách copy dữ liệu qua máy khác, qua box rời, qua usb hoặc thậm chí là sao lưu trên máy chủ Thứ 2: Lưu dữ liệu sử dụng dịch vụ...

Xem tiếp »

Đĩa cứng trầy mâm đĩa có thể lấy được dữ liệu không!

Đĩa cứng trầy mâm đĩa có thể lấy được dữ liệu không!

Đĩa cứng bị hỏng cần khôi phục dữ liệu ?Thông thường đĩa cứng quay êm không phát ra âm thanh nguy cơ lỗi firmware, bad đầu hoặc thậm chí là lỗi một số đầu trên đĩa cứng. Mọi người thường lầm tưởng ' đĩa cứng của tôi quay êm làm sao hư đầu được, nếu...

Xem tiếp »

Phục hồi dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Quá trình phục hồi dữ liệu là đưa dữ liệu trở lại ban đầu càng nhiều càng tốt khi không thể tiếp cận, hoặc các phương tiện lưu trữ bị hỏng như ổ đĩa cứng, thẻ flash, đĩa CD, DVD, các mảng RAID, và các thiết bị điện tử khác.

Xem tiếp »

Phần mềm cứu dữ liệu

Phần mềm cứu dữ liệu

Những phần mềm cứu dữ liệu đã liệt kê trên này được đánh giá cao về khả năng cứu dữ liệu hoặc có thể nói là phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất.

Xem tiếp »

Khôi phục dữ liệu

Khôi phục dữ liệu

Chúng tôi nhận nhiều cuộc gọi liên quan tới việc mất phân vùng hoặc bị gôm phân vùng lại thành một sau khi khôi phục lại mặc định ban đầu của máy tính hoặc ghost.

Xem tiếp »

Cứu dữ liệu bên VONGUYEN RECOVERY khách hàng được:

  • Lấy đúng giá niêm yết
  • Bảo mật tuyệt đối dữ liệu
  • Được kiểm tra trực tiếp dữ liệu và check được tất cả các file
  • Những hdd còn bh ở nhà phân phối hoặc còn bh ở chính hãng sau khi cứu dữ liệu sẽ được đổi 1 hdd mới cùng dung lượng và sẽ bh tiếp theo tem.
  • Nếu dữ liệu của bạn dưới 5gb thì chúng tôi sẽ chép vào đĩa CD hoặc DVD miễn phí.
  • Chỉ tính phí 1 lần và không phí phát sinh.

Thắc mắc khách hàng

Tôi có đĩa cứng 160 bị hư ,cần lấy dữ liệu thì chi phí tính sao ?

Chúng tôi có bảng giá rõ ràng và chỉ tính phí khi có dữ liệu.Với ổ 160gb giá thông thường là 1tr5 nếu nằm trong phương án 1 (không can thiệp vào mâm đĩa),nếu đĩa cứng bị lỗi cơ  là 3tr5 nằm trong phương án 2 (can thiệp vào mâm đĩa).

Tôi có đĩa cứng 80Gb chia làm 2 phân vùng C,D gặp sự cố ghost nhầm vào ổ D thì dữ liệu lấy lại của ổ dữ liệu D là bao nhiêu phần trăm ?

Đối với trường hợp này nếu ổ dữ liệu là ổ D bị ghost nhầm lên bao nhiêu GB thì dữ liệu bị đè là không lấy được,chỉ lấy được ngoài phần ghi đè.

Dữ liệu của tôi bị ghost nhầm thành 1 phân vùng thì dữ liệu có lấy được không ? Thời gian là bao nhiêu lâu ? Dữ liệu lấy lại có đọc được 100% không?

Trường hợp này chúng tôi xử lí khá nhiều nên sẽ trả lời cho quý khách như sau: Trong trường hợp này chúng tôi khẳng định dữ liệu 100% là cứu được,thời gian hoàn thành khoảng 30'-2h sau khi nhận. Dữ liệu của quý khách bình thường như lúc đầu.Đúng cấu trúc thư mục,dữ liệu sẽ như lúc đầu.

Đĩa cứng của tôi bị hư cơ (kêu cơ hoặc gõ lộc cộc) thì dữ liệu có chắc chắn lấy được hay không?Khả năng lấy dữ liệu là bao nhiêu %?

Câu hỏi của quý khách cũng chính là câu hỏi của hầu hết khách hàng đến VONGUYEN RECOVERY phục hồi dữ liệu. Kính thưa tất cả khách hàng khi đĩa cứng của quý khách có tình trạng bị lỗi cơ thì chúng tôi chỉ có thể báo kết quả khi tiến hành thao tác mở cơ trong phòng LAB để kiểm tra mặt đĩa bên trong ,đĩa có bị trầy xướt hay biến dạng gì không,sau đó chúng tôi sẽ can thiệp chuyên sâu để lấy dữ liệu.Thời gian ước tính khoảng từ 1-3 ngày kể từ khi nhận đĩa cứng.Sau 1-3 ngày chúng tôi sẽ có kết quả cụ thể và sẽ trả lời cho quý khách,dữ liệu cứu được là bao nhiu %, ước lượng bao nhiu GB dữ liệu. Dữ liệu là những gì.

Liên hệ

Gửi email cho chúng tôi

công ty tnhh khôi phục dữ liệu võ nguyễn

  • 124 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  • 0974 756 775 - 0917 756 775