Báo giá cứu dữ liệu

Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng của Cty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn là tính phí dựa vào tình trạng của đĩa cứng và khách hàng được thông báo sau 5-10 phút kiểm tra, không tính phí ban đầu khi nhận và chỉ tính phí 1 lần khi khách hàng thấy dữ liệu của mình, kiểm tra dữ liệu. Chúng tôi cam kết giá tốt nhất khi khách hàng cần lấy lại dữ liệu.
Việc tính phí cứu dữ liệu máy tính phải được tiến hành kiểm tra mức độ thiệt hại của đĩa cứng và phải dùng máy chuyên dụng khôi phục dữ liệu của chúng tôi. Nên bắt buộc khách hàng phải mang thiết bị hư hỏng đến 24/16 Đoàn Thị Điểm, Quận Phú Nhuận, HCM  để được kiểm tra và báo giá chính xác, cũng như biết được khoảng thời gian hoàn thành công việc cứu dữ liệu.

Cân nhắc trước khi bạn cần cứu dữ liệu giá cả có thể là cao.Vì máy móc của công ty chúng tôi được nhập từ Nga Acelab khoảng 300 triệu - 400 triệu/ một bộ, mỗi năm chúng tôi phải tốn kém gần 3000$ để nâng cấp phần mềm (cập nhật công nghệ mới) nhưng cái đó thật sự không quan trọng lắm vì nó cũng chỉ là tiền. Quan trọng hơn cả là chất xám của tôi và các đồng nghiệp bỏ ra (chúng tôi không tạo ra sản phẩm, nhưng chúng tôi bỏ chất xám rất nhiều để hoàn thiện các kỹ năng, giảm thiểu rủi ro trong công việc phục hồi dữ liệu, giúp các ca dữ liệu thành công cao hơn). Nên quý khách hàng đừng cân đo đong đếm. Vì tiền của bạn có thể đánh đổi chúng tôi rất nhiều thứ. Trong đó có cả mồ hôi và nước mắt, thời gian, lẫn tâm huyết của chúng tôi trong đó. 

* Có những nơi họ nhận cứu dữ liệu với giá rẻ. Nhưng quý khách biết rằng họ không có những máy móc hiện đại họ chỉ xử lý những bệnh rất rất nhẹ, còn những trường hợp nặng họ không xử lý được. 
* Hoặc họ báo giá lần thứ hai sẽ mắc hơn lần thứ nhất rất nhiều.
* Hãy cân nhắc và lựa chọn dịch vụ cứu dữ liệu uy tín và chuyên nghiệp

 

Với kinh nghiệm hơn 15 năm, trong ngành phục hồi dữ liệu tôi cam đoan những lời nói trên đây đều là thật lòng. Mong quý vị đọc hiểu và cảm thông cho ngành PHỤC HỒI DỮ LIỆU. Thay mặt công ty, cảm ơn khách hàng rất nhiều."
Xin gửi bảng giá dịch vụ cứu dữ liệu quý khách hàng
 tham khảo phục hồi dữ liệukhôi phục dữ liệucứu dữ liệu-ổ cứng-hdd-máy chủ-server-nas-san-camera
Phương Án 1: Thiết bị cứu dữ liệu bị lỗi như Ghost nhầm, Setup win nhầm, Format nhầm. Thời gian xử lý 2-4giờ

  • Chi phí tham khảo từ 500 000vnđ đến 2 000 000vnđ

Phương Án 2:  Đối với thiết bị lỗi Firmware, Bad sector, không thể truy cập vào dữ liệu, nhìn thấy dữ liệu không thể copy 

  • Đĩa cứng từ 40GB đến 200GB chi phí phục hồi dữ liệu tham khảo từ 800 000vnđ đến 1 500 000vnđ
  • Đĩa cứng từ 250GB đến 750GB chi phí khôi phục dữ liệu tham khảo từ 1 600 000vnđ đến 2 500 000vnđ
  • Đĩa cứng trên 1TB cần cấp cứu dữ liệu vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất   0888 711 775

Những trường hợp đĩa cứng bị can thiệp từ bên ngoài, khách hàng vui lòng mang thiết bị đến 24/16 Đoàn Thị Điểm, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh để được kiểm tra, đánh giá mức độ lỗi để được phục vụ tốt nhất. (khách hàng ngồi chờ 15' để kiểm tra trên máy chuyên dụng PC3000 Express hoặc MRT ultra và báo giá cụ thể và khoảng thời gian hoàn thành công việc)
Đĩa cứng chạy trên Server, Nas, San và Storage Raid (Hỗ trợ chuẩn Raid 0,1,5,6,10,50,60,..). 
Thời gian xử lý 2 giờ. Khách hàng có thể chờ và xem tiến trình cứu dữ liệu tại Công Ty, kiểm tra dữ liệu của mình sau khi phục hồi dữ liệu hoàn thành. Áp dụng với những trường hợp ổ cứng trong máy chủ, server, nas , san còn nhận dạng nhưng mất cấu hình raid, xóa, mất tập tin, bad secctor, bị virust phá hoại .... 

Khách hàng phục hồi dữ liệu máy chủ, server tại Cty tnhh khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn
 

Phương Án 3: Bắt buộc can thiệp chuyên sâu vào mâm đĩa với những lỗi như: kêu cơ, gõ mạnh, chạy phát ra âm thanh....

Những trường hợp đĩa cứng lỗi cơ bị can thiệp từ bên ngoài, khách hàng vui lòng mang thiết bị đến 24/16 Đoàn Thị Điểm, Quận Phú Nhuận để được kiểm tra, đánh giá mức độ lỗi để được phục vụ tốt nhất. Việc báo giá chính xác cần phải kiểm tra tình trạng từ đĩa cứng của bạn bằng máy chuyên dụng của Công Ty. Hơn 15 năm, trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu máy tính và máy chủChúng tôi, khẳng định là địa chỉ cứu dữ liệu uy tíntin cậy của bạn tại Việt Nam
Khách hàng cứu dữ liệu ổ cứng hư cơ tại Cty tnhh khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn và đã bị can thiệp rất nhiều nơi nhưng không thể khôi phục dữ liệu thành công.capcuu**lieu.com, cứudữli**.com, cuuduli**server.net...

Ngoài ra, Công ty tnhh khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn còn nhận cứu dữ liệu tại Quận 1,Quận 2Quận 3Quận 4Quận 5Quận 6Quận 7, Quận 8Quận 9Quận 10, Quận 11Quận 12bình thạnhphú nhuậngò vấpbình tânbình chánh, tân bìnhtân phúhóc môn, củ chinhà bècần giuộc.
Quí Công ty xuất hóa đơn tính thêm 10% thuế VAT

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Công Ty TNHH Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn
24/16 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
    Hotline: 0888 711 775 - 0974 756 775
    
https://business.facebook.com/vonguyenrecovery

Ngày đăng: 23/11/2014

TOP