Báo giá cứu dữ liệu

Mục lục bài viết

  Cty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn là tính phí dựa vào tình trạng của đĩa cứng và khách hàng được thông báo sau 5-10 phút kiểm tra, không tính phí ban đầu khi nhận và chỉ tính phí 1 lần khi khách hàng thấy dữ liệu của mình, kiểm tra dữ liệu. Chúng tôi cam kết giá tốt nhất khi khách hàng cần lấy lại dữ liệu.

  Việc tính phí cứu dữ liệu máy tính phải được tiến hành kiểm tra mức độ thiệt hại của đĩa cứng và phải dùng máy chuyên dụng khôi phục dữ liệu của chúng tôi. Nên bắt buộc khách hàng phải mang thiết bị hư hỏng đến 24/16 Đoàn Thị Điểm, Quận Phú Nhuận để được kiểm tra và báo giá chính xác, cũng như biết được khoảng thời gian hoàn thành công việc cứu dữ liệu.

  Với kinh nghiệm hơn 15 năm, trong ngành phục hồi dữ liệu chúng tôi thấu hiểu sự mất mát dữ liệu & đi kèm với mức chi phí tương đối cao. Vì vậy, sau một thời gian dài suy nghĩ đắn đo chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng của máy tính, máy chủ (server), nas|san, usb|thẻ nhớ, đầu ghi camera…. CAM KẾT RẺ NHẤT.

  Bảng giá khôi phục dữ liệu ổ cứng

  Bất cứ đơn vị nào khi được hỏi về báo giá khôi phục dữ liệu hay chi phí để cứu dữ liệu là bao nhiêu, đều sẽ không có một câu trả lời cụ thể. Bởi thực tế tình hình hư hại của mỗi thiết bị là khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi có một bảng giá tính toán công khai để bạn có thể dễ dàng ước tính khoản tiền mình sẽ phải bỏ ra cho một lần “khôi phục dữ liệu ổ cứng” chiếc máy tính thân yêu của mình

  Phương Án 1: Thiết bị cứu dữ liệu bị lỗi như Ghost nhầm, Setup win nhầm, Format nhầm. Thời gian xử lý 2-4giờ

  • Chi phí tham khảo từ 500 000vnđ đến 2 000 000vnđ

  quy trình cứu dữ liệu tiêu chuẩn

  Phương Án 2:  Đối với thiết bị lỗi Firmware, Bad sector, không thể truy cập vào dữ liệu, nhìn thấy dữ liệu không thể copy 

  • Đĩa cứng từ 40GB đến 200GB chi phí phục hồi dữ liệu tham khảo từ 800 000vnđ đến 1 500 000vnđ

  • Đĩa cứng từ 250GB đến 750GB chi phí khôi phục dữ liệu tham khảo từ 1 600 000vnđ đến 2 500 000vnđ

  • Đĩa cứng trên 1TB cần cấp cứu dữ liệu vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất   

  Những trường hợp đĩa cứng bị can thiệp từ bên ngoài, khách hàng vui lòng mang thiết bị đến CTY VÕ NGUYỄN để được kiểm tra, đánh giá mức độ lỗi để được phục vụ tốt nhất. Khách hàng ngồi chờ 15' để kiểm tra trên máy chuyên dụng PC3000 Express hoặc MRT ultra và báo giá cụ thể và khoảng thời gian hoàn thành công việc.

  thay dau doc

  thay thế đầu đọc cho ổ cứng hỏng

  Đĩa cứng chạy trên Server, Nas, San và Storage Raid (Hỗ trợ chuẩn Raid 0,1,5,6,10,50,60,..). 

  Thời gian xử lý 2 giờ. Khách hàng có thể chờ và xem tiến trình cứu dữ liệu tại Công Ty, kiểm tra dữ liệu của mình sau khi phục hồi dữ liệu hoàn thành. Áp dụng với những trường hợp ổ cứng trong máy chủ, server, nas , san còn nhận dạng nhưng mất cấu hình raid, xóa, mất tập tin, bad secctor, bị virust phá hoại .... 

  cuu du lieu may chu

  trường hợp cứu dữ liệu máy chủ 

  Quý khách hàng hãy tham khảo giá dịch vụ khôi phục dữ liệu máy chủ (server), nas, san của chúng tôi

  bảng giá cứu dữ liệu

  Phương Án 3: Bắt buộc can thiệp chuyên sâu vào mâm đĩa với những lỗi như: kêu cơ, gõ mạnh, chạy phát ra âm thanh....

  Bảng giá khôi phục dữ liệu ổ cứng

  Những trường hợp đĩa cứng lỗi cơ bị can thiệp từ bên ngoài, khách hàng vui lòng mang thiết bị đến 24/16 Đoàn Thị Điểm, Quận Phú Nhuận để được kiểm tra, đánh giá mức độ lỗi để được phục vụ tốt nhất. Việc báo giá chính xác cần phải kiểm tra tình trạng từ đĩa cứng của bạn bằng máy chuyên dụng của Công Ty. Hơn 15 năm, trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu máy tính và máy chủ. Chúng tôi, khẳng định là địa chỉ cứu dữ liệu uy tín, tin cậy của bạn tại Việt Nam. 

  Ngoài ra, Công ty tnhh khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn còn nhận cứu dữ liệu tại Quận 1,Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, bình thạnh, phú nhuận, gò vấp, bình tân, bình chánh, tân bình, tân phú, hóc môn, củ chi, nhà bè, cần giuộc.

  Thông tin liên hệ:

  • Công Ty TNHH Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn
  • 24/16 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • 02 Trần Hưng Đạo, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức
  • Lầu 3, 21 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0888 711 775 - 0974 756 775
  •  https://business.facebook.com/vonguyenrecovery

  Ngày đăng: 23/11/2014

  TOP

  zalo