Khôi phục dữ liệu

Mục lục bài viết

  Cty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn đã tích lũy được những công cụ cần thiết, kỹ năng làm việc và công nghệ trong 15 năm qua được áp dụng cực kỳ thành công vào những gì chúng tôi làm. Giúp nâng cao tỷ lệ phục hồi dữ liệu  thành công trong từng trường hợp.

  Logical lỗi

  Các loại thiệt hại phổ biến hơn là thiệt hại hợp lý với một hệ thống tập tin. Thiệt hại hợp lý có thể được gây ra bởi mất điện, vấn đề phần cứng (ví dụ như các bộ điều khiển RAID), vấn đề xảy ra với đia cứng, không nhận trong bios, hoặc hệ thống treo. 

  Physial lỗi

  Thiệt hại vật chất để phương tiện lưu trữ có thể xảy ra do nhiều lý do khác nhau. Ví dụ, các ổ đĩa cứng có thể bị thất bại cơ khí như đầu đọc gõ, động cơ không quay, thiết bị điện tử bị lỗi trên board mạch.
  Do tính phức tạp của quá trình, nhất thiệt hại vật chất không thể được sửa chữa bởi người dùng. Đầu tiên, người dùng thường không có phần cứng và chuyên môn kỹ thuật cần thiết cho một sửa chữa thiết bị. Ngoài ra, môi trường bình thường chỉ có thể làm phức tạp quá trình phục hồi. Cụ thể, mở một ổ cứng bên ngoài của một căn phòng sạch sẽ cho kết quả trong giải quyết bụi trên bề mặt của nó gây ra thiệt hại thêm cho bộ phận đầu và đĩa cứng. để bảo vệ các phương tiện truyền thông trong khi việc sửa chữa đang được thực hiện, các kỹ sư của chúng tôi thực hiện tất cả các công việc trong phòng sạch đạt chuẩn.
  Ngoài khôi phục dữ liệu ổ cứng chúng tôi còn cung cấp cứu dữ liệu máy chủ. Cho dù cấu hình mảng Raid của bạn thiết lập là straight forwardv striped hoặc mirrored (duplexed) hoặc một cấu hình phức tạp hơn nhiều. Kỹ sư của chúng tôi sẽ xử lý và phục hồi dữ liệu cho bạn bằng cách phân tích mã nhị phân bằng phần mềm Winhex, kết hợp với một số phần mềm chuyên dụng khác để khai thác dữ liệu từ máy chủ bị hư, hỏng.
  Hỗ trợ các cấu hình mảng Raid như sau: RAID0, RAID1, RAID0 +1, RAID1E, RAID2, RAID3, RAID4, RAID5, RAID5EE, RAID6, RAID 10, RAID50 (RAID05)
  Đĩa cứng chạy trên máy chủ, Server, Nas, San và Storage Raid cần cứu dữ liệu công ty cam kết Thời gian xử lý 2 giờ. Khách hàng có thể chờ và xem tiến trình cứu dữ liệu tại Công Ty, kiểm tra dữ liệu của mình sau khi phục hồi dữ liệu hoàn thành. Áp dụng với những trường hợp ổ cứng trong máy chủ, server, nas , san còn nhận dạng nhưng mất cấu hình raid, xóa, mất tập tin, bad secctor, bị virust phá hoại
  Ngoài cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng tự cứu dữ liệu trong những trường hợp đơn giản. Bạn có thể tìm hiểu tại:

  1. http://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-khoi-phuc-du-lieu-mien-phi-tot-nhat-428n.aspx  

  2. http://diendancuudulieu.com/khoi-phuc-du-lieu-bi-xoa-format-file-bi-mat.t30/

  Ngày đăng: 12/04/2015

  TOP

  zalo