Dịch vụ cứu dữ liệu an tâm

Mục lục bài viết

  Tại sao chọn Dịch vụ cứu dữ liệu an tâm ?
  Là góp phần giảm thiếu nguy cơ và cải thiện chất lượng công việc cứu dữ liệu. Chúng tôi, tự hào là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan nhà nước, công ty nước ngoài và liên kết với nhiều công ty phân phối ổ đĩa cứng, cá nhân trong lĩnh vực
   cứu dữ liệu trên mọi thiết bị lưu trữ.
  Ngoài việc cứu dữ liệu ổ cứng thông thường trên máy tính cá nhân, chúng tôi còn cứu dữ liệu server, xử lý những đĩa cứng trên máy chủ, hệ thống Nas, San, Storage và đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại được dữ liệu quan trọng của mình. 

  • Đài Truyền Hình KTS VTC5 ( 12 Đĩa cứng 2TB WD lỗi San)
  • Thư Viện Trường Đại Học Y Dược ( 4 Đĩa cứng SCSI Lỗi Cơ)
  • UBNN Quận Tân Bình ( 4 Đĩa cứng SCSI Lỗi cấu hình Raid)
  • UBNN Quận Bình Tân ( 4 Đĩa cứng SAS Bad Ngành)

  Còn rất nhiều khách hàng được chúng tôi có cơ hội được hợp tác chưa được nêu ra ở trên. Với chúng tôi dữ liệu của quý khách là quan tâm hàng đầu.Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách, chúng tôi đã đầu tư hầu hết là thiết bị mới,hiện đại phục vụ tốt nhất cho công việc cứu dữ liệu.
  Vì vậy,bạn còn chần chờ gì không liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn còn phân vân. Bạn có thể tham khảo qua hàng ngàn khách hàng mà chúng tôi đã từng hợp tác để cứu dữ liệu. Thời gian cứu dữ liệu là nhanh nhất,xác xuất cao nhất,chi phí thấp nhất,bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

  Giải pháp và nhiệm vụ của dịch vụ cứu dữ liệu an tâm
  Chúng tôi, chuyên cứu dữ liệu ổ cứng với nhiều năm kinh nghiệm, hàng chục nghìn trường hợp thành công, được biết đến với công nghệ tốt nhất, phụ kiện thay thế có sẵn, chi phí thấp, nhanh chóng,thành công cao. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị (PC3000 Express, Data Compass) có phòng sạch, đặt biệt có trình độ chuyên sâu về cứu dữ liệu server, mảng ổ đĩa máy chủ (RAID), thay đầu đọc ổ cứng. Khách hàng không phải cung cấp linh kiện thay thế và không trả bất cứ chi phí nào khi bạn chưa cảm thấy hài lòng. Xin vui lòng chọn công ty phục hồi dữ liệu tốt nhất và hiệu quả nhất, để giúp bạn lấy lại toàn bộ dữ liệu.
  Chúng tôi, cứu dữ liệu trên tất cả các dòng ổ cứng Seagate, Maxtor, Samsung, Quantum, IBM, Hitachi, Western Digital hỗ trợ tất cả các chuẩn của đĩa cứng Ide, Sata, Sas, Scsi

  • Đĩa cứng hư hại về đầu, gõ lọc cọc, kêu cơ
  • Đĩa cứng lỗi phần vững (frimware), không nhận
  • Đĩa cứng bad vật lý
  • Đĩa cứng bị người dùng vô tình hay cố ý xóa file
  • Rơi, rớt từ trên cao xuống đất hoặc rơi xuống nước
  • Sét đánh, ngập nước, côn trùng phá hoại
  • Hỗ trợ giải mã đĩa cứng Western quên mật khẩu

  Phục hồi dữ liệu trên tất cả các hệ điều hành được cài đặt lên ổ đĩa cứng như Windowns, Mac Os, Dos, Linux, Unix, Solaris, Vmware.
  Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ và giải pháp của Cty KPDL Võ Nguyễn hàng ngàn khách hàng đã hợp tác với chúng tôi. Nếu bạn còn chần chừ hãy tham khảo những khách hàng đã được cuudulieuserver.vn phục vụ khách hàng cứu dữ liệu

  Ngày đăng: 02/07/2016

  TOP

  zalo