Mất dữ liệu bạn phải làm gì ?

Mục lục bài viết

  Đầu tiên bạn phải xác định nguyên nhân gây ra lỗi là gì ? Do vật lý hay là do lỗi người dùng (xoá tập tin, format lại ổ đĩa cứng), bị virust mã hoá dữ liệu .. ..

  * Lỗi gây ra do vật lý: như bad sector, máy tính xử lý dữ liệu (copy, past hoặc truy xuất) chậm, không nhận do lỗi frimwrare hoăc không nhận do lỗi cơ (đầu đọc). Tất cả những trường hợp bạn không thể tự xử lý được bởi vì phải có máy móc chuyên dụng, bao gồm cả kỹ năng làm việc mới thể giải quyết vấn đề này. Đề xuất (phải mang ổ đĩa cứng tới Cty khôi phục dữ liệu và yêu cầu kiểm tra ổ cứng của bạn bằng thiết bị chuyên dụng như PC3000 hoặc Mrt Utral mà những công ty lớn trên thế giới sử dụng trong đó có Cty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn, để được báo giá cụ thể, khả năng phục hồi dữ liệu, thời gian có thể hoàn thành)

  * Lỗi gây ra do người dùng (xoá tập tin, format lại ổ đĩa cứng): Tin vui cho bạn là bạn sẽ không phải tốn tiền vì chúng tôi có hướng dẫn cụ thể trên trang chủ của chúng tôi, bạn có thể tự xử lý nhưng

  CHÚ Ý : không lưu dữ liệu lên phân vùng cần khôi phục dữ liệu. Hy vọng sẽ giúp bạn lấy lại dữ liệu của mình.

  * Lôi gây ra bởi virust mã hoá dữ liệu: Tin buồn cho bạn hiện tại trên thế giới chưa có giải pháp cụ thể nào cho vấn đề này. Vì hacker sử dụng thuật toán mã hoá có độ bảo mật cao mà trên thế giới chưa có cty nào có thể giải mã, chỉ còn cách mua key của tụi hacker để giải mã dữ liệu của mình.

  Ngày đăng: 27/08/2018

  TOP

  zalo