Phần mềm cứu dữ liệu Recuva có thật sự tốt

Mục lục bài viết

  Phần mềm Recuva

  Chúng tôi, đọc rất nhiều bài viết thần thánh hoá phần mềm cứu dữ liệu Recuva mà mọi người vẫn thường hay dùng, thực chất nó là một phần mềm theo đánh giá của tôi nó không thật sự hiệu quả trong việc khôi phục dữ liệu bị mất (ngoại trừ lỗi vật lý) và quan trọng nhất các chuyên gia trên thế giới trong lĩnh vực cứu dữ liệu nói không với nó.

  Bất lợi: phân tích tập tin hệ thống rất lâu, cách sắp xếp cục file tìm thấy rất lộn xộn. Tôi sẽ nêu những quan điểm của tôi và các bạn tự đánh giá nhé!!

  1. Nền tảng của phần mềm Recuva được thiết kế bởi Ismo Laitela, được phát triển bởi Piriform rất nhiều bạn không biết rằng Piriform là https://www.ccleaner.com/
  2. Và bản cập nhật mới nhất của nó là v1.53.1087 (08 Jun 2016) cách đây đã hơn 02 năm.
  3. Và trang chủ của phần mềm không hướng dẫn cách sử dụng phần mềm và những khuyến cáo khi lưu tập tin có thể bị đè dữ liệu, vĩnh viễn không thể phục hồi dữ liệu nữa.

  Trên đây là quan điểm của tôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm. Nếu bạn gặp vấn đề cần phục hồi dữ liệu thì tôi có thể giới thiệu cho bạn vài phần mềm chuyên nghiệp phục hồi dữ liệu mà các chuyên gia trên thế giới sử dụng. Mình khuyến cáo nên mua bản quyền để sử dụng phần mềm được tốt hơn.

  Phần mềm khôi phục dữ liệu được nhiều chuyên gia sử dụng

  1. Hướng dẫn cứu dữ liệu máy macbook bằng phần mềm R-studio bị xoá nhầm, virust làm mất file
  2. Hướng dẫn phục hồi dữ liệu bằng phần mềm Reclaime Ultimate build 3820
  3. Cách phục hồi dữ liệu ổ cứng bị raw
  4. Hướng dẫn khôi phục dữ liệu 

  Bốn phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất, tỉ lệ thành công cao, nhanh và tuyệt đối an toàn. Chỉ sử dụng những phần mềm này trong trường hợp lỗi logical không bị bad, ổ cứng đọc chậm nhé vì nó có thể ảnh hưởng đến ổ cứng hoặc thiết bị lưu trữ của bạn (có thể tình trạng sẽ nặng hơn, xướt đĩa, có thể không phục hồi dữ liệu được ở cấp chuyên gia).

  Ngày đăng: 12/11/2018

  TOP

  zalo