Quy trình khôi phục dữ liệu ổ cứng tại Cty Võ Nguyễn

Mục lục bài viết

  Quy trình cứu dữ liệucủa công ty tnhh Khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn . Mọi nhân viên trong công ty đều phải thực hiện nghiêm túc.

  enlightenedTiếp nhận ổ cứng hoặc các thiết bị lưu trữ.

  Chúng tôi tiếp nhận ổ cứng hoặc các thiết bị lưu trữ để phục hồi dữ liệu tại địa chỉ của công ty tnhh Khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn :
  Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng (càng chi tiết càng thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho quá trình khôi phục dữ liệu):

  - Tình trạng hiện tại của ổ cứng, các hiện tượng khác thường trước khi xảy ra sự cố.

  - Nguyên nhân dẫn đến sự cố hỏng ổ cứng hay mất dữ liệu: Đánh rơi, va đập, chập cháy hay do thao tác sai (ghost nhầm, xóa nhầm v.v..).

  - Cách xử lý của khách hàng sau khi xảy ra sự cố: Đã thao tác gì với ổ cứng đó? (tự sửa chữa, thay thế, dùng phần mềm để khôi phục, copy thêm dữ liệu vào ổ cứng v.v..).

  Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc phục hồi dữ liệu:

  - Cứu dữ liệu tại phân vùng nào của ổ cứng? (Ổ C, ổ D, ổ E v.v.)

  - Những folder khách hàng quan tâm?

  - Các loại định dạng file khách hàng cần khôi phục (doc, xls, Jpg..v.v..)?

  enlightenedKiểm tra, báo giá. 

  Sau khi thực hiện kiểm tra từ 5 đến 10 phút (kiểm tra ổ cứng segate, kiểm tra ổ cứng WD ). Chúng tôi, sẽ thông báo cho khách hàng (mức thời gian trên áp dụng đối với ổ cứng hỏng. Với các ổ cứng xóa nhầm, ghost nhầm, virus thời gian kiểm tra sẽ lâu hơn):

  - Khả năng phục hồi dữ liệu.

  - Tình trạng ổ cứng sau khi khôi phục dữ liệu.

  - Chi phí cần thiết vào việc phục hồi dữ liệu (phụ thuộc vào trình trạng hư hỏng của ổ cứng, dung lượng của ổ cứng.     Không phụ thuộc vào dung lượng dữ liệu cần lấy).

  - Thời gian lấy lại dữ liệu cho khách hàng: Thông thường là 24h sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Những trường hợp đặc biệt cần có thời gian lâu hơn chúng tôi sẽ thông báo và thỏa thuận trước).

  - Nhân viên làm phiếu biên nhận thiết bị.

  enlightenedTiến hành cứu dữ liệu.

  - Sau khi báo giá, đưa ra phương án thực hiện và được sự nhất trí từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện việc phục hồi dữ liệu.

  - Dữ liệu sau khi khôi phục được lưu tại hệ thống NAS lưu dữ liệu  của Cty Võ Nguyễn đảm bảo an toàn và bảo mật cho khách hàng.

  - Sau khi hoàn tất các công việc cứu dữ liệu, chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng để khách hàng thu xếp thời gian qua kiểm tra và copy dữ liệu

  enlightenedBàn giao dữ liệu cho khách hàng.

  Khách hàng tới công ty tnhh Khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn để kiểm tra và copy dữ liệu, nếu ở xa hoặc không có điều kiện tới tận nơi có thể kiểm tra qua Team Viewer:

  - Kiểm tra số lượng, chất lượng dữ liệu sau khi khôi phục. Các dữ liệu quan trọng cần được kiểm tra kỹ. Khách hàng tự chuẩn bị thiết bị, phần mềm (nếu là dữ liệu không thông dụng) để phục vụ việc kiểm tra dữ liệu.

  - Thanh toán phí phục hồi dữ liệu.

  - Copy dữ liệu: Có thể copy vào bất kỳ thiết bị nào dùng vào việc lưu trữ dữ liệu. Copy vào ổ cứng rời (chuẩn SATA) sẽ nhanh hơn ổ cứng cắm ngoài (box HDD). USB có tốc độ copy rất chậm khiến khách hàng phải chờ lâu hơn. Nếu dữ liệu dưới 4 Gb chúng tôi sẽ ghi vào đĩa DVD cho khách hàng (miễn phí).

  Khách hàng nhận lại dữ liệu: Khách hàng có thể kiểm tra lần cuối dữ liệu đã copy.

  enlightenedKhách hàng lưu ý

  - Chỉ thanh toán khi có đủ dữ liệu cần thiết
    Kiểm tra kỹ số lượng và chất lượng dữ liệu trước khi yêu cầu copy (Sau khi copy, chúng tôi không giải quyết bất cứ khiếu nại nào). Tất cả các yêu cầu của khách hàng sau khi copy dữ liệu chúng tôi sẽ  hỗ trợ đến mức tối đa có thể.

  - Dữ liệu được lưu tại công ty tnhh Khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn thông thường là 03 ngày (trong 03 ngày sau khi copy dữ liệu, khách hàng có thể yêu cầu copy lại dữ liệu miễn phí). Trường hợp ngoại lệ khách hàng có thể yêu cầu trực tiếp VD: Xóa ngay sau khi copy, lưu lâu hơn 03 ngày. v.v…

  - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung dữ liệu có trong thiết bị của khách hàng (dữ liệu liên quan đến trính trị, pháp luật, văn hóa.v.v.).

  - Giữ phiếu biên nhận cẩn thận. Chúng tôi chỉ bàn giao dữ liệu và thiết bị của khách hàng khi có đủ  giấy biên nhận. Trường hợp không may làm mất giấy thì người trực tiếp gửi thiết bị phải tới nhận và ký nhận với công ty.

  enlightenedChúng tôi cam kết:

  - Bảo mật dữ liệu tuyệt đối (không sử dụng dữ liệu của khách hàng vào bất cứ mục đích gì. Không copy hay để lộ dữ liệu ra bên ngoài. (khách hàng có thể yêu cầu công ty chúng tôi làm bản cam kết).

  - Chỉ thu đúng mức phí đã báo trước với khách hàng. Không tăng giá với bất kỳ lý do gì.

  Ngày đăng: 06/07/2019

  TOP

  zalo