GIỚI THIỆU VỀ PHẦN MỀM KHÔI PHỤC DỮ LIỆU MIỄN PHÍ EASEUS DATA RECOVERY WIZARD

Mục lục bài viết

  Phần mềm Easeus data recovery wizard là gì?

  Easeus data recovery wizard là một công cụ phần mềm hỗ trợ người dùng khôi phục các dữ liệu đã mất trong mọi tình huống. Chính vì vậy, phần mềm này hiện đang ngày càng được nhiều người tin tưởng chọn lựa sử dụng.

  Để hỗ trợ cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Hệ thống giao diện cùng với các bản cập nhật tính năng này được ra đời. Giúp hỗ trợ người dùng có thể sử dụng thuận tiện hơn rất nhiều.

  Những dữ liệu của bạn dù là các thông tin ở máy tính hay thẻ nhớ, ổ cứng, USB,... Đều hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này để phục hồi.

  giao diện phần mềm khôi phục dữ liệu easeus

  Bên cạnh đó, key easeus data recovery wizard chính là chìa khóa hỗ trợ bạn tải và cài đặt phần mềm này trên máy tính miễn phí. Link download

  Trong 2021, để cài đặt được phần mềm này đòi hỏi người dùng có cấu hình máy từ Windows 7 trở lên. Hay các Windows Server 2003, 2008,.. có bộ nhớ RAM tối thiểu là 128mb.

  Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bạn hoàn toàn nên cập nhật cho mình những cấu hình cao hơn. Những cấu hình càng cao thì chất lượng cài đặt hoặc sử dụng file sẽ thêm mượt mà, êm ái hơn cho máy rất nhiều.

  Các tính năng của phần mềm khôi phục dữ liệu easeus data recovery wizard full

  Easeus data recovery wizard full crack là phần mềm khôi phục dữ liệu vô cùng hiệu quả hiện nay. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt nổi trội:

  Khả năng khôi phục dữ liệu ổ cứng ấn tượng

  Easeus data recovery wizard crack sở hữu 2 chế độ quét hàng đầu: Quick Scan (hỗ trợ tìm lại các tập tin đã mất). Và Deep Scan (hỗ trợ tìm lại các tập tin bị định dạng, khó hoặc không thể truy cập, đôi khi có thể là bị mất).

  Phần mềm có thể:

  - Khôi phục bất kỳ dữ liệu nào bạn đã đánh mất: video, hình ảnh, email, tài liệu,...

  - Khôi phục hoàn toàn các dữ liệu từng bị mất ở máy tính laptop, PC, máy chủ. Hay các thiết bị lưu trữ khác đã từng bị xóa, bị định dạng, lỗi hệ thống, hay virus,... ảnh hưởng.

  - Khi sử dụng phần mềm trong quá trình khôi phục. Bạn có thể tạm dừng hay tiếp tục vào bất kỳ thời điểm. Những kết quả quét được trước đó đều được lưu lại. Và được ứng dụng để tiếp tục thực hiện quá trình phục hồi dữ liệu khác mà không cần tốn thời gian quét lại.

  phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS

  Hỗ trợ xem trước khi phục hồi

  Tính năng hỗ trợ xem trước khi phục hồi giúp người dùng:

  - Xác định được các file cần tiến hành phục hồi ngay trước khi quét. Nhờ vậy kết quả tìm kiếm sẽ mang tính chính xác cao hơn, tiết kiệm thời gian.

  - Có khả năng lọc và phân loại các kết quả tìm kiểu theo: tên, ngày, loại file một cách tiện lợi. Giúp người dùng tiết kiệm hơn trong quá trình kiểm tra và kiểm soát.

  - Ngoài ra, chức năng này còn hỗ trợ giúp bạn kiểm tra được chi tiết. Đảm bảo chất lượng của các tập tin trước khi quyết định phục hồi tệp.

  Cách sử dụng dễ dàng, đảm bảo độ an toàn

  Cách sử dụng easeus data recovery wizard được đánh giá khá đơn giản. Với các bước hướng dẫn sử dụng vô cùng chi tiết, kèm hình ảnh giao diện. Giúp người dùng dù không có kinh nghiệm cũng có thể tiến hành khôi phục đảm bảo nhất.

  Ngoài ra, công cụ khôi phục dữ liệu này cũng đảm bảo đem lại sự an toàn 100%. Giúp bạn phục hồi được các dữ liệu đã mất chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngay trên phần mềm miễn phí này.

  - Giao diện của easeus data recovery wizard đơn giản, dễ nhìn, thân thiện với người sử dụng. Giúp người dùng dễ dàng khôi phục dữ liệu hơn trong nhiều trường hợp bị mất dữ liệu.

  - Độ an toàn vô cùng đảm bảo. Không gây nên các hiện tượng ghi đè dữ liệu hay đe dọa đến độ an toàn nào cả. Bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé!

  Những lưu ý trong quá trình cài đặt easeus data recovery wizard

  Chọn lựa ổ đĩa cài đặt phần mềm phù hợp

  Trong quá trình cố gắng phục hồi các dữ liệu đã mất bằng easeus data recovery wizard 10 full crack. Bạn cần lưu ý nên cài đặt phần mềm tại ổ đĩa khác với ổ đĩa cần khôi phục:

  Hướng dẫn chi tiết các bước cho người dùng không chuyên

  Phần mềm khôi phục dữ liệu hoàn toàn miễn phí này với ưu điểm có từng bước chi tiết cho người dùng.

  Bên cạnh đó còn hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng thực hiện theo các bước hướng dẫn. Đây chính là một trong những lợi thế. Giúp cho phần mềm này được nhiều người sử dụng hơn dù chưa có kinh nghiệm.

  Cùng với đó, với những người đã có kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua các bước hướng dẫn chi tiết này. Tự tạo cho mình những thiết lập riêng, giúp quá trình khôi phục diễn ra nhanh chóng hơn.

  Cung cấp bộ lọc tệp tin, tài liệu đa dạng

  Với easeus data recovery wizard key, bạn sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí các bộ lọc: đồ họa, âm thanh, tài liệu, email,.... giúp bạn xác định được các tập tin một cách vô cùng dễ dàng. Hỗ trợ quá trình thao tác mở thêm tiện lợi hơn.

  Sau khi chọn lựa được các loại tập tin. Các công cụ sẽ tiến hành quét tự động và phát hiện được các ổ cứng trong hệ thống. Bạn chỉ cần chọn lựa cho mình ổ cứng cần quét và tiến hành quét.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa phân vùng các tiện ích trong danh sách. Chỉ với một cứ nháy chuột.

  Lưu ý với chế độ quét sâu Deep Scan

  Chế độ quét sâu của hệ thống được đánh giá. Giúp người dùng có thể tìm thấy hoàn toàn các tập tin đã mất. Đem lại độ chính xác tuyệt đối.

  Tuy nhiên, trong quá trình quét với Deep Scan. Bạn cần lưu ý bởi quá trình này thường tốn nhiều thời gian cũng như tài nguyên của máy tính.

  Phần mềm EaseUS data recovery

  Sau khi hoàn thành việc quét. Phần mềm này sẽ hiển thị một danh sách các tệp tin được tìm thấy. Cùng với các thông tin chi tiết: kích cỡ, tên, loại file,...

  Ngoài ra, cũng hỗ trợ lọc kết quả dựa trên các đường dẫn file, loại file, ngày…. Bạn có thể xem trước được những file này và chọn lựa những file cần được khôi phục.

  Có thể thấy, easeus data recovery wizard là một công cụ vô cùng thân thiện và an toàn với người dùng. Bên cạnh đó chính là các công cụ hỗ trợ phục hồi. Giúp bạn khắc phục được mọi dữ liệu không may bị mất một cách nhanh chóng nhất.

  Nhiều phần mềm phục hồi dữ liệu hơn xem chi tiết tại đây

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ khôi phục easeus data recovery wizard

  Bước 1: Tiến hành khởi chạy chương trình và bắt đầu tiến hành quét ở cần khôi phục dữ liệu

  Đầu tiên, bạn cần download easeus data recovery wizard full crack và cài đặt trên máy tính.

  Chọn lựa các loại dữ liệu bị mất

  Khi bắt đầu khởi chạy chương trình, đầu tiên, bạn cần chú ý chọn lựa các loại file. Các dạng file đều được chia vào các mục như: Graphic,, Document, Email, Audio và Other.

  Các danh mục sẽ được kiểm tra mặc định. Bạn chỉ nên chọn lựa theo 1 loại file cụ thể. Để đảm bảo lấy lại được tốc độ quét ổn định và nhanh chóng nhất.

  Chọn vị trí để tiến hành tìm kiếm dữ liệu

  Với các trường hợp bị mất dữ liệu do bị xóa phân vùng, thường trên Desktop. Phần mềm cũng có thể đọc được các bảng phân vùng. Cùng với đó là liệt kê các thông tin đã từng bị xóa trước đó.

  chọn vị trí cần khôi phục dữ liệu đã xóa

  Bước 2: Tiến hành quét thiết bị của bạn

  Ở bước 2, giao diện của easeus data recovery wizard pro hay các phiên bản khác đều được bố trí thanh tiến trình ở phía trên cùng.

  Thanh tiến trình sẽ hiển thị được tình trạng phục hồi của dữ liệu. Bên cạnh chính là 2 nút Stop và Pause. Nút Pause cho phép bạn tiến hành dừng tạm thời quá trình quét đó.

  Ngoài ra, thanh này còn hỗ trợ hiển thị thời gian còn lại. Và trạng thái phần trăm quét thiết bị của bạn vô cùng tiện ích.

  Trên thực tế, quá trình quét bước đầu được tiến hành vô cùng nhanh chóng. Chương trình sẽ hỗ trợ liệt kê các tập tin từng bị xóa khỏi thùng rác một cách nhanh chóng.

  tiến hành quét để tìm kiếm tập tin đã xóa

  Bên cạnh đó, sẽ có cửa sổ hiện lên. Gợi ý bạn sử dụng Deep Scan để thực hiện quét sâu. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ khuyến khích bạn sử dụng chế độ Deep Scan với các tình huống:

  - Bạn không thể tìm thấy các tập tin trong quá trình quét lần đầu.

  - Hay tập tin sau khi phục hồi nhưng không thể mở.

  Do đó, bạn sẽ cần sử dụng đến Deep Scan nằm tại góc dưới cùng bên trái. Chương trình sẽ tiến hành quét sâu hơn. Thời gian khi sử dụng Deep Scan cũng khá lâu. Do đó người quét cần kiên nhẫn và đảm bảo không làm gián đoạn quá trình này.

  Bước 3: Xem trước và tiến hành phục hồi tập tin

  Tiếp đó, sau khi sang đến bước thứ 3 này. Giao diện hiển thị kết quả sẽ được chia ra thành 3 phần:

  - Danh sách Directory Tree. Hỗ trợ bạn lọc file nhanh chóng với các cột hiển thị là Path, Type và Time.

  - Ở phần tiếp theo sẽ hiển thị các file và thư mục, các thư mục sẽ chứa các chọn lựa nhiều hơn với các thông tin Date & Type.

  - Cuối cùng là cột hình thu nhỏ chứa đựng thông tin các file được chọn. Ở phần này sẽ cung cấp tùy chọn Preview. Để tiến hành xem trước các thể loại file có trong chương trình.

  xem trước tập tin cần khôi phục

  Sau quá trình xem trước và tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa các tập tin đích. Nhấn Recovery để tiến hành khôi phục và lưu lại trên thiết bị.

  Bạn cần tuyệt đối lưu ý không được lưu tại file,ổ đĩa mình đã từng đánh mất dữ liệu nhé!

  Đặc biệt, khi xuất hiện các kết quả bằng quét, bạn cần nhấn Export Scan Status. Và nhập kết quả quét để hoàn thiện quá trình khôi phục mà không cần quét lại thông qua nút Import Scan Status

  Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu bằng Easeus data recovery wizard

  Có thể thấy, phần mềm khôi phục dữ liệu Easeus data recovery wizard là một trong những sự chọn lựa hàng đầu hiện nay.

  Với những bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình khôi phục tại nhà bằng phần mềm miễn phí này. Các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa tìm đến các trung tâm khôi phục dữ liệu uy tín.

  giao diện EaseUS Data Recovery

  Công ty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn là một địa chỉ hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sử dụng đa dạng các phiên bản: easeus data recovery wizard 12 full crack, easeus data recovery wizard 11 full crack, easeus data recovery wizard 11.6 key… Hỗ trợ quá trình khôi phục dữ liệu hiệu quả nhất cho mọi khách hàng.

  Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về phần mềm khôi phục dữ liệu này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

  Ngày đăng: 04/10/2021

  TOP

  zalo