DiskGetor Data Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa

Mục lục bài viết

  Diskgetor data recovery là phần mềm hàng đầu hiện nay có khả năng khôi phục dữ liệu vô cùng mạnh mẽ. Công cụ phần mềm này có khả năng phục hồi ngay cả những dữ liệu đã bị xóa, bị mất, hỏng, bị format… Ngoài ra, cũng có khả năng phục hồi từ định dạng của ổ đĩa, đĩa cứng bị ghost, bị format… Chính vì vậy, giúp người dùng có thể giải quyết mọi vấn đề. Hỗ trợ bảo mật dữ liệu vô cùng nhanh chóng.

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về những tính năng ưu việt của phần mềm khôi phục dữ liệu Diskgetor data recovery này ngay nhé! Link download full crack. 

  Giới thiệu về công cụ Diskgetor data recovery

  Để hỗ trợ quá trình khôi phục lại những dữ liệu đã mất, bị xóa nhầm ở thiết bị. Đòi hỏi bạn cần chọn lựa cho mình những phần mềm có khả năng phục hồi.

  Phần mềm phải khôi phục được những dữ liệu đã mấy, bị xóa,.. Phục hồi các dạng của địa cứng, ổ đĩa, USB…đa dạng khác nhau, phù hợp với từng trường hợp.

  Và công cụ diskgetor data recovery full chính là giải pháp hoàn hảo cho người dùng hiện nay. Hỗ trợ cứu hộ và phục hồi toàn bộ dữ liệu trên mọi phân vùng ổ cứng bạn cần.

  Ngoài ra, phần mềm này còn hoạt động với tốc độ xử lý cực kỳ nhanh. Đảm bảo giải quyết được mọi vấn đề bảo mật dữ liệu an toàn nhất. Vượt trội so với nhiều phần mềm khác trên thị trường.

  Khi sử dụng diskgetor data recovery full crack, bạn hoàn toàn có thể phục hồi được cả những dữ liệu tại các ổ cứng hay phân vùng đã lưu một cách chi tiết, rõ ràng, đầy đủ nhất.

  phần mềm khôi phục dữ liệu diskgetor

  Những ưu điểm ấn tượng của phần mềm diskgetor data recovery full crack

  Phần mềm diskgetor data recovery là một công cụ vô cùng thông minh, và hữu ích, phù hợp với những người thường xuyên là việc trên máy tính. Là một trợ thủ hàng đầu sở hữu những ưu điểm ấn tượng không ngờ như:

  - Phần mềm được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều bộ nhớ hay tài nguyên thiết bị của bạn.

  - Tốc độ quét được đánh giá khá tốt. Cứu được nhiều loại dữ liệu khác nhau: dữ liệu bị xóa nhầm, format nhầm, hỏng ổ cứng,...

  - Bên cạnh đó cũng được trang bị phần mềm hỗ trợ quét sâu. Khôi phục những dữ liệu khó xử lý nhất.

  - Nhiều tính năng thông minh: xem dữ liệu trước khi tiến hành khôi phục.

  Xem thêm: Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí Easeus Data Recovery

  Một vài tính năng nổi bật của Diskgetor data recovery

  Diskgetor data recovery crack sở hữu nhiều tính năng vô cùng nổi bật hỗ trợ người dùng:

  Có các thuật toán khôi phục đầy mạnh mẽ

  Diskgetor data recovery 4.0 full crack là công cụ khôi phục những tập tin bị xóa bằng lệnh Shift+Delete trong FAT32 hay những tập tin bị hỏng đã từng được khôi phục bằng các phần mềm khác trước đó.

  Nếu tập tin của bạn bị ghi đè. Quá trình khôi phục phần mềm sẽ tiến hành quét trong từng không gian tập tin. Đảm bảo khôi phục lại nhiều dữ liệu càng liệu tốt nhất cho người dùng.

  Thuật toán hoàn toàn không cần tiến hành định dạng lại

  Trong quá trình quét các vùng đã bị format. Công cụ sẽ quét mọi tập tin, danh mục trong cùng 1 thời điểm. Đồng thời khôi phục lại cấu trúc thư mục một cách tự động. Không cần format đĩa thành kiểu ban đầu. 

  Bảng quét khôi phục phân vùng

  Đối với các phân vùng bị hỏng, hay chưa phân vùng,... Công cụ quét của diskgetor data recovery hoàn toàn có thể quét nhanh chóng thông tin phân vùng trong thời gian ngắn.

  Có thể liệu kê được các phân vùng một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Và tiến hành khôi phục chúng.

  Những phân vùng đã được quét sẽ được hiển thị khác biệt với phân vùng bình thường. Giúp người quét dễ dàng kiểm soát.

  Bên cạnh đó, các thuật toán cũng có thể quét phân vùng MBR và GDT cùng lúc, giúp tiết kiệm thời gian.

  Thuật toán tái cơ cấu các danh mục FAT

  Với thuật toán tái cơ cấu các danh mục FAT. Mỗi danh mục sẽ được khôi phục theo đúng vị trí ban đầu. Nhờ vậy hỗ trợ quá trình khôi phục tài liệu hoàn hảo.

  Khôi phục theo quy định một cách thông minh

  Với những dữ liệu đã bị hỏng tên tệp. Có thể do việc trên bị ghi đè lên những tập tin nguyên vẹn. Công cụ phần mềm khôi phục sẽ tiến hành quét và giúp bạn phục hồi các tập tin không bị ghi đè. Đồng thời đổi tên đầy thông minh cho người dùng.

  diskegetor phần mềm khôi phục dữ liệu

  Khôi phục các tập tin và chia loại nhanh chóng

  Công cụ này hoàn toàn tương thích với Office 2007. Do đó có thể hoàn toàn khôi phục theo đúng định dạng của tệp tin như XLSX/PPTX/DOCX.

  Chức năng phân tích tập tin đầy thông minh

  Những tập tin khi bị trùng được khôi phục. Phần mềm sẽ tiến hành loại bỏ các tập tin đó, giúp tiết kiệm thời gian.

  Khôi phục phân vùng bị format một cách nhanh chóng

  Những phân vùng bị format mà không quá quan trọng. Công cụ sẽ tiến hành liệt kê các tệp tin theo đúng danh mục, phân loại nhanh chóng nhất.

  Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Diskgetor data recovery khôi phục dữ liệu

  Dưới đây là hướng dẫn download diskgetor data recovery full crack chi tiết dành cho các bạn:

  Bước 1: Khởi động diskgetor data recovery

  Sau khi tải file cài đặt phần mềm diskgetor data recovery full crack về thiết bị. Các bạn tiến hành mở file đã tải về và tiến hành thực hiện chạy file trên máy tính.

  Bước 2: Đọc các điều khoản của diskgetor data recovery

  Bạn nhấn chuột và “Next” để tiếp tục quá trình. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể đọc và tham khảo về các điều khoản khi sử dụng phần mềm.

  Tiếp đó, bạn tick vào “I accept the agreement” và chọn “Next” để sang bước tiếp theo.

  Bước 3: Cài đặt diskgetor data recovery vào thư mục khác

  Bạn tiến hành thực hiện cài đặt phần mềm diskgetor data recovery key vào thư mục khác với thư mục bạn cần khôi phục dữ liệu và chọn “OK” để tiếp tục các bước.

  Bước 4: Chọn lựa thư mục để cài phần mềm

  Bạn cần nhấn “Browse…” và  chọn lựa thư mục để cài đặt phần mềm. Với những trường hợp không muốn chọn lựa cài đặt vào thư mục mặc định. Bạn hãy kích chuột chọn “Next” để tiếp tục quá trình.

  chọn next để qua bước tiếp theo

  Bước 5: Tạo icon khởi động nhanh diskgetor data recovery

  Để thực hiện thay đổi thư mục cài đặt icon khởi động nhanh phần mềm.  Bạn cần kích chuột vào “Browse…”. Với những trường hợp bạn không muốn thay đổi có thể chọn lựa “Next” để tiếp tục quá trình.

  Ở bước này, bạn sẽ được đặt 1 câu hỏi: “Có muốn tạo icon để hỗ trợ khởi động chương trình nhanh tại màn hình Desktop không?”

  Với những bạn không muốn tạo icon, bạn chọn bỏ dấu tích tại mục Create desktop shortcut. Và nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo nhanh chóng. Sau đó nhấn Install để cài đặt phần mềm.

  Bước 6: Hoàn thiện quá trình cài đặt với diskgetor data recovery

  Bạn cần chờ trong giây lát để quá trình tải diskgetor data recovery được hoàn tất. Kết thúc quá trình cài đặt. Bạn chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt và tiến hành khởi động phần mềm.

  hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm diskgetor

  Hướng dẫn cách sử dụng khôi phục dữ liệu ổ cứng với phần mềm Diskgetor data recovery

  Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt, bạn cần tiếp tục các bước huong dan su dung diskgetor data recovery dưới đây:

  Bước 1: Mở ứng dụng phần mềm và chọn Recover Deleted Files

  Khi đó, thư mục sẽ hiển thị các thông báo về việc phục hồi các dữ liệu đã mất bao gồm:

  - “Recover files or directories deleted by Shift + Del or deleted in the Recycle Bin”. Khôi phục các dữ liệu, tệp tin, thư mục bị xóa, hay xóa vĩnh viễn trong Recycle Bin.

  - “Recover the disk space that taken by disappeared files in FAT/FAT32 partition”. Khôi phục các ổ đĩa mà tập tin bị mất trong các phân vùng FAT / FAT32.

  - “Recover data loss that due to encrypt software of ChkDsk”. Khôi phục dữ liệu bị mất bởi mã hóa phần mềm ChkDsk.

  - “Recover files lost after virus scans or files deleted by viruses”. Khôi phục các tập tin bị mất do ảnh hưởng của Virus.

  - “Recover files or directories lost during software installation”. Khôi phục các tệp tin hoặc thư mục bị mất do quá trình xóa, gỡ cài đặt phần mềm, ứng dụng.

  chọn phân vùng cần khôi phục dữ liệu đã xóa

  Bước 2: Chọn lựa phân vùng muốn được khôi phục và chọn Next.

  Bước 3: Chọn thư mục, dữ liệu cần khôi phục

  Tiếp đó tiến hành nhấn chọn Recovery để phần mềm tiến hành phục hồi các dữ liệu. Số lượng dữ liệu được phục hồi cùng với dung lượng từng dữ liệu. Sẽ được trình bày chi tiết tại góc dưới cùng bên phải .

  tích vào foder dữ liệu bị mất và bấm vào phục hồi

  Bước 4: Chọn thư mục để chứa dữ liệu đã được khôi phục hoàn toàn

  Tiếp đó chọn OK để hoàn tất quá trình chuyển dữ liệu vào thư mục mới.

  Bước 5: Hoàn tất quá trình khôi phục dữ liệu bằng phần mềm Diskgetor data recovery

  Tại bước cuối cùng, khi hoàn tất quá trình khôi phục, phần mềm sẽ thông báo đến bạn: "Saving done. Please open the files to check. If you want to recover other files, please click the Back button to return the browser windows".

  Tiếp đó bạn hoàn toàn có thể tiến hành kiểm tra các dữ liệu mới được khôi phục. Đảm bảo chất lượng tốt chưa?.

  Có một vài trường hợp dữ liệu sau khi phục hồi vẫn gặp các sự cố đáng tiếc. Do đó đòi hỏi cần phải có những biện pháp phù hợp. Với từng trường hợp sẽ có những biện pháp khắc phục sử dụng tiếp dữ liệu.

  chọn phân vùng lưu dữ liệu

  Diskgetor data recovery có khôi phục dữ liệu khi bị ghi đè nhiều lần được không?

  Phần mềm diskgetor data recovery v3.58 key hỗ trợ người dùng phục hồi toàn bộ dữ liệu bị mất một cách hiệu quả. Bên cạnh đó giúp khôi phục dữ liệu dưới nhiều định dạng khác nhau: hình ảnh, âm thanh, văn bản, video,...

  Chính vì vậy, đây được đánh giá là phần mềm khôi phục hàng đầu,. Được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

  Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể khôi phục cả những dữ liệu đã bị ghi đè nhiều lần. Chỉ với những thao tác đơn giản, nhanh chóng. Diskgetor data recovery cho phép quét từng phân vùng trên ổ cứng để có thể tìm kiếm dữ liệu, rồi phục hồi hoàn chỉnh.

  Hệ thống giao diện của phần mềm khôi phục dữ liệu cũng vô cùng dễ sử dụng, tiện lợi. Phù hợp cho cả người chưa có kinh nghiệm.

  Địa chỉ cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu bằng phần mềm diskgetor data recovery

  Công ty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường khôi phục dữ liệu hiện nay. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những giải pháp khôi phục thuận tiện. Bên cạnh đó cũng đơn giản, tiết kiệm thời gian nhất.

  Trên đây là những thông tin hữu ích về cách sử dụng diskgetor data recovery hỗ trợ khôi phục phần mềm.

  Để nhận thêm những thông tin chi tiết về các phần mềm khôi phục dữ liệu khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm tư vấn nhé!

  Ngày đăng: 08/10/2021

  TOP

  zalo