Active File Recovery phần mềm khôi phục file hiệu quả

Mục lục bài viết

  Khi nói đến làm việc với máy tính, chắc chắn có rất nhiều tệp quan trọng trên ổ cứng của bạn. Một trong những vấn đề mà người dùng có thể sợ nhất là một số tệp này đã vô tình bị xóa do lỗi của con người hoặc lỗi hệ thống. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng chương trình khôi phục dữ liệu như Active File Recovery. Vậy phầm mềm này là gì? Tính năng và cách sử dụng phần mềm khôi phục các tệp đã xóa ra sao? Mời bạn theo dõi thông tin về phần mềm này qua bài viết dưới đây nhé.

  Có khôi phục được dữ liệu đã bị xóa không?

  Nhiều người dùng nghĩ rằng nếu bạn xóa một tập tin, nó sẽ bị mất vĩnh viễn. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết phải theo cách này. Bởi vì việc xóa một tệp sẽ giải phóng không gian bị chiếm bởi tệp đó. Nhưng vẫn bị ẩn cho đến khi nó bị ghi đè bởi một tệp khác tại vị trí của nó. Do đó, thời gian trôi qua kể từ khi xóa càng ngắn thì việc khôi phục càng dễ dàng hơn.

  Xem thêm bài viết Diskgetor phần mềm khôi phục file đã xóa

  Active File Recovery là gì?

  Active@ file recovery là một chương trình được phát triển để lưu và khôi phục các tệp bị mất hoặc vô tình bị xóa. Đây là một công cụ khôi phục hiệu quả và dễ sử dụng có thể khôi phục hiệu quả các tệp đã xóa và ổ đĩa bị hỏng hoặc bị định dạng.

  active file recovery

  Phần mềm này tương thích rộng rãi và không phải là vô ích. Bởi vì phần mềm có thể khôi phục dữ liệu bị mất trên ổ cứng, đĩa mềm, ổ USB và hỗ trợ hệ thống tệp FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5. Ngoài ra, chương trình này có thể khôi phục tất cả các loại tệp như tài liệu, hình ảnh, ảnh, video, âm thanh, email, sách điện tử, cơ sở dữ liệu và hơn thế nữa.

  Như vậy, khi phải đối mặt với một chương trình có thể khôi phục hầu hết tất cả các tệp trong nhiều trường hợp khác nhau. Với phần mềm này, bạn có thể làm trống Thùng rác, định dạng đĩa, sau đó khôi phục các tệp bị hỏng do vi rút tấn công,...Bạn cũng có thể khôi phục dữ liệu nếu một phân vùng hoặc ổ đĩa bị hỏng. Hoặc bị định dạng bị xóa hoặc nếu đĩa có các thành phần xấu.

  Một số tính năng chính của Active File Recovery

  Một số tính năng quan trọng của bản active file recovery full đang hoạt động. Đó là:

  Các tính năng khôi phục của active file recovery

  - Khôi phục tệp đã xóa sau khi Thùng rác trống hoặc sau khi tệp bị xóa trực tiếp mà không cần đi qua Thùng rác

  - Khôi phục các tệp bị mất do định dạng lại ổ đĩa, vi rút tấn công, chương trình độc hại hoặc mất điện

  - Khôi phục ảnh đã xóa từ USB hoặc ảnh bị mất sau khi định dạng thẻ nhớ (SD, CompactFlash)

  - Khôi phục dữ liệu khi phân vùng hoặc phân vùng bị xóa, bị hỏng, bị định dạng hoặc ổ đĩa bị hỏng một phần

  Hỗ trợ quá trình khôi phục nhanh chóng

  - Lọc phân vùng được tìm thấy trong chế độ siêu quét

  - Xem các thông tin khác nhau như thời gian đã trôi qua, thời gian còn lại, thông tin ngành, siêu dữ liệu được tìm thấy, v.v.

  - Người dùng có thể sử dụng QuickScan để tìm kiếm phân vùng và khôi phục dữ liệu trong khi SuperScan đang được tiến hành.

  - Sử dụng thuật toán nâng cao để phát hiện nhiều phân vùng bị xóa hơn và lấy lại nhiều tệp hơn

  active file data recovery

  - Cải thiện tốc độ quét lên 2-4 lần trong khi giảm thiểu tiêu thụ bộ nhớ hệ thống

  - Thêm phím tắt để làm được nhiều việc hơn và nhanh hơn mà không cần sử dụng chuột

  - Tích hợp trình chỉnh sửa đĩa hoạt động và tiện ích tổ chức hoạt động

  - Xem kết quả tìm kiếm với đường dẫn đầy đủ và hệ thống phân cấp hỗ trợ

  Cách chức năng khác của active file recovery

  - Cung cấp hai chế độ quét ổ đĩa, QuickScan và SuperScan

  - Các hệ thống tệp sau được hỗ trợ: exFAT, Unix UFS, Apple HFS +, Linux Ext2 / Ext3 / Ext4fs

  - Hỗ trợ ổ cứng kích thước khu vực 4.096 byte

  - Hỗ trợ định dạng ảnh RAW

  - Lưu các thông số cấu hình vào máy tính của bạn và tải lại vào lần sử dụng tiếp theo.

  - Khôi phục từ ổ kết nối ảo, chẳng hạn như ổ được mã hóa TrueCrypt

  - Hiển thị bản đồ chứa các lĩnh vực được quét và siêu dữ liệu được tìm thấy trong quá trình quét

  - Tái cấu trúc và khôi phục MFT bị hỏng nặng bởi NTFS

  - Hỗ trợ bộ ký tự đa ngôn ngữ (Unicode) để khôi phục các tệp và thư mục có tên chứa các ký tự không phải tiếng Anh

  Tóm lại, Active File Recovery có giao diện trực quan và nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng thực hiện quá trình khôi phục tập tin hiệu quả. Nếu bạn đang gặp sự cố mất dữ liệu, thì việc tải Active File Recovery về máy tính và sử dụng ứng dụng này là lựa chọn đúng đắn.

  khôi phục file bằng active file recovery

  Đánh giá về phần mềm Active File Recovery

  Hiện phần mềm này đã được người dùng sử dụng phổ biến và đánh giá rất hữu ích. Cụ thể:

  Menu chính và giao diện đơn giản, dễ nhìn

  Khi khởi chạy ứng dụng, người dùng sẽ thấy một menu chính hoàn toàn bằng tiếng Anh nhưng có giao diện khá đơn giản và dễ nhìn. Ở trên cùng là thanh công cụ cổ điển với hai chế độ quét để khôi phục các tệp phức tạp nhất, chế độ tìm kiếm, chế độ khôi phục và chế độ cơ hội cuối cùng. Hộp trung tâm và cột bên trái hiển thị các ổ cứng, phân vùng và bộ nhớ ngoài khác nhau mà người dùng đã kết nối.

  Có hai chế độ quét để lựa chọn

  Chương trình có hai chế độ quét bao gồm Rychle (“QuickScan”) và siêu quét (“SuperScan”). Trong đó:

  - Rychle sẽ chịu trách nhiệm thực hiện quét cơ bản và tìm kiếm các tệp và thư mục trong đơn vị lưu trữ đã chọn.

  - SuperScan đảm nhận tìm tất cả dữ liệu có thể bị xóa và thực hiện quét toàn bộ. Tất nhiên, thời gian quét phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn.

  Phục hồi tệp hoạt động thoát

  Khi bạn chọn chế độ quét, chương trình sẽ tìm kiếm các tệp và thư mục đã xóa trên ổ đĩa đó. Khi kết thúc tác vụ, tất cả các kết quả được truy xuất. Những kết quả đó như (tên tệp hoặc thư mục, kích thước, thuộc tính, ID và ngày tạo, sửa đổi, xóa) được lập trình.

  Khi bạn tìm thấy các tệp hoặc thư mục bạn muốn khôi phục, bạn cần yêu cầu chương trình khôi phục chúng.  Để thực hiện việc này, hãy chỉ định và nhấp vào nút Khôi phục, nhấp chuột phải và chọn Khôi phục hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + R. 

  Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, nơi bạn có thể đặt tên mới cho các tệp bạn muốn khôi phục và chọn địa chỉ nơi bạn muốn lưu tệp. Cuối cùng, nhấp vào Khôi phục một lần nữa để khôi phục các tệp hoặc thư mục đã chọn.

  quá trình khôi phục file bằng active file recovery

  Hướng dẫn tải xuống và sử dụng Active File Recovery

  Active File Recovery là một chương trình khôi phục tệp đã được cấp phép thương mại. Do đó, bạn phải trả lệ phí bản quyền để sử dụng vĩnh viễn. Bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí như active@ file recovery full crack để bạn có thể thử nghiệm trước và xem liệu nó có giúp ích cho chúng tôi hay không. Phiên bản dùng thử này có thể quét các tệp và khôi phục chúng thì chưa thể.

  Phần mềm này tương thích với hệ điều hành Windows phiên bản khác nhau. Ví dụ như 10, 8, 7, Vista, XP, Server 2016, 2012, 2008, 2003 và WinPE. Hoặc một số phiên bản key active file recovery for windows. Bên cạnh, active file recovery 15.0.7 key, phiên bản mới nhất hiện có là 21.0.1, sẽ có vào ngày 30 tháng 10. Phiên bản này cũng đã nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ các nhà phát triển.

  Cách tải xuống

  Bước 1: Tìm kiếm phần mềm và tải xuống máy tính của bạn

  Biết tên phần mềm giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và cài đặt. Hãy nhập download active file recovery, download active file recovery full crack hoặc tải active file recovery vào ô tìm kiếm trên google. LINK TẢI BẢN FULL

  Sau đó, Google sẽ liệt kê một tập hợp các trang web nơi bạn có thể tải xuống phần mềm bạn cần. Bạn có thể đi đến bất kỳ trang web nào. Nếu bạn không thể tải xuống trên trang này, hãy chuyển sang trang khác.

  Bước 2: Sau khi phần mềm đã được tải về máy tính, hãy nhấp vào tệp đã tải xuống. Nếu bạn không biết vị trí của tệp đã tải xuống, hãy nhấn CTRL + J để xem. Khi máy tính hỏi điều gì đó, chỉ cần nói "Yes" và "Next" cho đến khi bạn thấy "Finish". 

  cài đặt active file recovery

  Bước 3: Tiến hành nhấn vào phần đã tải xong và lựa chọn “Install”. Như vậy là cài đặt phần mềm thành công.

  Cách sử dụng

  Dưới đây là hướng dẫn sử dụng active file recovery đơn giản như sau:

  Bước 1: Sau khi cài đặt và kích hoạt, mở phần mềm.

  Bước 2: Giao diện rất dễ sử dụng mọi người chọn ổ bị mất dữ liệu. Ví dụ: nếu bạn mất dữ liệu trên ổ D, hãy chọn ổ D và sau đó nhấn Super Scan.

  Bước 3: Thực hiện khôi phục. Nếu bạn có nhiều dữ liệu, thời gian quét sẽ khá lâu. Sau khi quét xong, hãy kiểm tra lại và khôi phục dữ liệu có thể quét được. Và chỉ cần recovery phần dữ liệu đó.

  Bước 4: Cuối cùng dữ liệu cuối cùng sẽ hiện ra khi được tìm thấy. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu khác, hãy nhấp vào thư mục cần tìm để khôi phục nó.

  khôi phục file thành công với active file recovery

  Active File Recovery có giá như thế nào?

  Gói 1 Tiêu chuẩn - Standard

  Phiên bản này cho phép bạn khôi phục các tệp và tệp đã xóa từ các phân vùng bị xóa hoặc bị hỏng. Mức giá là $ 29,95 dành cho cá nhân và dành cho công ty sẽ có giá $ 39,95.

  Gói 2 Pro

  Gói này cũng chứa chương trình Active Disk Editor tích hợp sẵn để giúp khôi phục RAID bị hỏng. Nó cũng bao gồm một chữ ký tùy chỉnh và trình tổ chức tệp phát hiện chữ ký. Giá là $ 44,95 cho cá nhân và công ty là $ 64,95.

  Gói 3

  Cuối cùng, gói này cũng bao gồm Active Boot Disk Lite. Điều này cho phép bạn sử dụng các nhà sản xuất đĩa được cung cấp để tạo ảnh ISO khởi động dựa trên WinPE có thể được ghi vào đĩa CD / DVD / Blu-ray hoặc USB flash.

  Với Windows PE, người dùng có thể khởi động PC của mình để khôi phục phân vùng hoặc khôi phục các tệp và thư mục cụ thể từ active file recovery professional.  Điều này rất cần thiết cho những hệ thống không thể khởi động. Bạn có thể khởi động hệ thống khởi động an toàn x86 và x64 UEFI.  Giá dành cho cá nhân là $ 69,95 và $ 89,95 cho giấy phép công ty.

  Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa Active File Recovery. Hy vọng mọi người hiểu rõ tính năng, cách sử dụng của phần mềm này. Và hãy sử dụng thật hiệu quả nhé.

  Ngày đăng: 13/10/2021

  TOP

  zalo