Cứu dữ liệu ổ cứng

Ngày đăng: 28/09/2018

Mục lục bài viết

  Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng là gì? Chi phí phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính được tính phí như thế nào? Khôi phục dữ liệu sử dụng bằng phần mềm gì tốt nhất ? Công ty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn sử dụng công cụ của hãng nào để phục hồi dữ liệu cho khách hàng v.v...

  Đầu tiên giải thích câu hỏi thứ nhất vậy cứu dữ liệu ổ cứng là gì? Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính là quá trình sửa chữa ổ đĩa cứng về trạng thái có thể nhận diện được trong thiết bị chuyên dụng (cũng chia sẻ cho bạn hiểu rõ là hiện tại Công ty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn sử dụng PC3000 Express nhập khẩu tại Nga, MRT Utral nhập khẩu tại Trung Quốc). Nhằm mục đích trích xuất toàn bộ dữ liệu trong ổ cứng bị lỗi ra ngoài an toàn và nhanh chóng.

  Chi phí phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính được tính phí như thế nào? Có hai lỗi thường xảy ra với ổ cứng với những mức giá khác nhau

  Logical lỗi xảy ra trên ổ cứng

  Các loại thiệt hại phổ biến hơn là thiệt hại hợp lý với một hệ thống tập tin. Thiệt hại hợp lý có thể được gây ra bởi mất điện, vấn đề phần cứng (ví dụ: như các bộ điều khiển RAID), vấn đề xảy ra với đia cứng, không nhận trong bios, hoặc hệ thống treo, ổ cứng bị bad & ổ cứng báo raw.

  Physial lỗi của ổ cứng

  Thiệt hại vật chất để phương tiện lưu trữ có thể xảy ra do nhiều lý do khác nhau. Ví dụ, các ổ đĩa cứng có thể bị thất bại cơ khí như đầu đọc gõ, động cơ không quay, thiết bị điện tử bị lỗi trên board mạch.
  Do tính phức tạp của quá trình, nhất thiệt hại vật chất không thể được sửa chữa bởi người dùng. Đầu tiên, người dùng thường không có phần cứng và chuyên môn kỹ thuật cần thiết cho một sửa chữa thiết bị. Ngoài ra, môi trường bình thường chỉ có thể làm phức tạp quá trình phục hồi. Cụ thể, mở một ổ cứng bên ngoài của một căn phòng sạch sẽ cho kết quả trong giải quyết bụi trên bề mặt của nó gây ra thiệt hại thêm cho bộ phận đầu và đĩa cứng. để bảo vệ các phương tiện truyền thông trong khi việc sửa chữa đang được thực hiện, các kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện tất cả các công việc nội bộ bên trong một lớp 100 sạch môi trường phòng.

  Tham khảo bảng giá cứu dữ liệu ổ cứng link này: https://cuudulieuserver.vn/bao-gia.html. Sau khi kiểm tra thiết bị 5' đến 20' chúng tôi sẽ báo giá cụ thể, không phát sinh chi phí trong quá trình phục hồi dữ liệu cho Quý Khách Hàng đây là cam kết của Cty chúng tôi.   

   Khôi phục dữ liệu sử dụng bằng phần mềm gì tốt nhất ? Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ khách hàng tự phục hồi dữ liệu trong trường hợp dễ, không cần phải lên cấp độ chuyên gia. Hướng dẫn cụ thể, chúng tôi khiến nghị nên mua bản quyền. Tham khảo bên dưới:

  Công ty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn sử dụng công cụ của hãng nào để phục hồi dữ liệu cho khách hàng? Hiện tại chúng tôi Công ty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn sử dụng PC3000 Express nhập khẩu tại Nga, MRT Utral nhập khẩu tại Trung Quốc và còn nhiều loại máy móc dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, trên nhiều thiết bị khác nhau được giới thiệu chi tiết tại link: Năng lực Cty Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn 

  Lời khuyên dành cho khách hàng cần đến dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng

  • Tham khảo, tìm hiểu kĩ về dịch vụ cứu dữ liệu uy tín

  • Hạn chế mang thiết bị, ổ cứng đi nhiều nơi để check giá

  • Cty chuyên về phục hồi dữ liệu phải có máy móc thiết bị và có chuyên môn về lĩnh vực 

  • Hình ảnh trên mạng có thể được sao chép, nội dung có thể được sao chép (lương tâm nghề nghiệp thì không thể sao chép được)

  Hàng ngàn khách hàng cứu dữ liệu ổ cứng thành công tại Cty Võ Nguyễn
  khách hàng khôi phục dữ liệu tại Võ Nguyễn

  TOP

  zalo