Đào tạo cứu dữ liệu

Mục lục bài viết

  Trong quá trình sử dụng máy tính, việc xảy ra các sự cố liên quan mất mát dữ liệu là điều hầu hết ai cũng đều gặp phải. Từ những sự cố bất ngờ cho đến những sự cố chủ quan. Chính vì thế bạn cần trang bị cho mình kỹ năng thao tác khi xảy ra tình huống mất dữ liệu hạn chế các rủi ro xảy ra. Và đăng ký khóa học dạy cứu dữ liệu là điều cần thiết ngay lúc này.

  Tổng quan về công ty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn

  Công ty khôi phục dữ liệu Võ Nguyên hoạt động với tên thương mại là Võ Nguyễn Recovery. Đơn vị vận hành trên thị trường với kinh nghiệm gần 20 năm chuyên về lĩnh vực khôi phục dữ liệu. Với giá trị cốt lõi đem đến niềm tin và bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng Võ Nguyễn Recovery luôn tự hào là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan, công ty.

   đăng kí khóa học cứu dữ liệu tại Võ Nguyễn

  Đăng ký khóa học dạy cứu dữ liệu tại Võ Nguyễn Recovery

  Theo giới chuyên gia Võ Nguyễn Recovery là địa chỉ cứu dữ liệu tin cậy nhất hiện nay. Đơn vị luôn lọt Top người dùng bình chọn trên thị trường Hồ Chí Minh nói riêng. Và là đối tác tin cậy của các cơ quan nhà nước, công ty nước ngoài như:

  • Cty Massan
  • Tập đoàn Hoa Sen Group
  • Vinamilk Việt Nam
  • Tập đoàn dầu khí

  Bạn có thể bắt gặp Võ Nguyễn Recovery trên trang trang báo điện tử uy tín. Ví dụ như Vnexpress, CaféF, Dantri,…Và thậm chí là cả phóng sự từ HTV9.

  Võ Nguyễn Recovery được tin tưởng bởi lẽ công ty mang đến dịch vụ khôi phục dữ liệu tốt. Tỷ lệ cứu dữ liệu cao, thời gian khôi phục nhanh chóng, dữ liệu được bảo mật tuyệt đối,…Không chỉ phục vụ ngay tại cơ sở mà Công ty còn hỗ trợ từ xa tương thích với nhu cầu tất yếu hiện nay.

  Đặc biệt hiện tại Võ Nguyễn Recovery đang tiến hành mở khóa dạy cứu dữ liệu cho các học viên mới. Vậy nên dựa vào trình độ và sự uy tín của Công ty bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ cơ hội vàng này.

  Vì sao nên đăng ký khóa học dạy cứu dữ liệu tại Võ Nguyễn Recovery

  Có thể nhận định rằng hiện nay trên thị trường chưa có đơn vị nhận dạy cứu dữ liệu –Vẫn còn khá mới mẻ. Vì vậy, Võ Nguyễn Recovery đảm bảo những giá trị thiết thực mà các học viên cần, nếu bạn học gói cao cấp (sẽ có kỹ sư cầm tay chỉ việc) hỗ trợ kĩ thuật miễn phí trọn đời. Ai cũng có thể theo học. Và một khi đến đây bạn không phải hối hận với quyết định mà bản thân đưa ra. Bởi lẽ:

   Lựa chọn Võ Nguyễn Recovery học cứu dữ liệu là quyết định hoàn toàn sáng suốt nhất

  Lựa chọn Võ Nguyễn Recovery học cứu dữ liệu là quyết định hoàn toàn sáng suốt nhất

  Được đào tạo bởi chuyên viên kinh nghiệm, trình độ cao

  Người ta thường nói “thầy giỏi thì trò mới giỏi”. Chính vì thế việc tìm được một địa chỉ đào tạo sở hữu đội ngũ chuyên viên trình độ luôn được đặt lên hàng đầu. Đây cũng chính là nhân tố tạo nên sự khác biệt giữa các địa chỉ dạy cứu dữ liệu.

   Thấu hiểu được điều đó Võ Nguyễn Recovery luôn chú trọng mạnh mẽ vào việc tuyển chọn các chuyên viên đào tạo. Tất cả đội ngũ kỹ sư của Võ Nguyễn đều có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, làm việc chuyên nghiệp. Các chuyên viên giảng dạy có bằng cấp rõ ràng, chính xác. Hầu hết mọi người đều được đào tạo bài bản từ Nga, Trung Quốc. Điều này đã được giới chuyên môn đánh giá cao về nhân sự của Công ty.   

  Hơn nữa thái độ làm việc của các chuyên viên giảng dạy luôn xuất phát từ cái tâm. Quá trình dạy học đảm bảo sự tỉ mỉ, cẩn trọng. Tất cả đều luôn cố gắng hết mình vì sứ mệnh đem đến lòng tin cho học viên. Bất kỳ vấn đề nào học viên không hiểu sẽ được giải đáp kỹ càng và lấy ví dụ hướng dẫn cụ thể. Đồng thời qua quá trình đào tạo học viên có thể nâng cao chuyên môn, phân tích và có cách nhìn nhận tổng thể về các nguy cơ, hậu quả khi mất dữ liệu.

  Trong quá trình giảng dạy tuyệt đối không có tình trạng dạy học lười, dạy loa qua. Vậy nên việc đăng ký khóa học tại Võ Nguyễn Recovery bạn hoàn toàn có thể an tâm.  

  Môi trường đào tạo chất lượng được đầu tư bài bản

  Không chỉ chú trọng vào hệ thống đội ngũ giảng viên mà môi trường dạy cứu dữ liệu tại Võ Nguyễn Recovery cũng được đảm bảo. Bởi lẽ môi trường tác động không nhỏ đến hiệu quả giảng dạy và khả năng tiếp thu của học viên. Một môi trường chất lượng học viên sẽ dễ dàng nâng cao trình độ, dễ dàng thấu hiệu.

  Cụ thể phòng đào tạo được xây dựng chỉnh chu, sạch sẽ, lành mạnh tối ưu quá trình học tập của học viên. Các phòng đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn EU. Hơn hết Võ Nguyễn Recovery con là đơn vị tiên phong tại Việt Nam chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc khôi phục dữ liệu. Tất cả hệ thống máy móc và các trang thiết bị hỗ trợ được đầu tư bài bản. Hầu như không thiếu sót bất kỳ một linh kiện, phụ tùng nào.

  Trong đó điểm nổi bật là hệ thống máy móc đều được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến. Bao gồm như Nga, Trung Quốc. Ví dụ như máy MRT, PC 3000. Nhờ vậy học viên có thể tiếp cận nhanh đến quá trình giảng dạy. Nhất là có tiếp cận được dòng máy tiên tiến nhất PC 3000 Portable III mà ít cơ sở đào tạo nào có được.

   Võ Nguyễn Recovery mang đến hệ thống máy móc, thiết bị tối tân cho học viên

  Võ Nguyễn Recovery mang đến hệ thống máy móc, thiết bị tối tân cho học viên

  Học viên sẽ được nghe giảng trực tiếp và giải đáp trực tiếp không chỉ về lý thuyết mà cả thực hành. Vì thế sau quá trình đào tạo tại Võ Nguyễn Recovery, tỷ lệ thành công và thuần thục của học viên luôn được chắc chắn.

  Quy trình dạy học hoàn thiện tỷ lệ học viên thành công cao

  Học viên sẽ được học tập theo một chương trình dạy cứu dữ liệu cụ thể. Bao gồm lý thuyết và thực hành. Trong đó yếu tố thực hành sẽ được triển khai nhiều để học viên có thể tự tin xử lý. Chương trình đào tạo áp dụng tối ưu giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và khả năng vận hành.

  Thông thường chương trình đào tạo sẽ theo nhiều gói khác nhau. Học viên có thể đăng ký sao cho phù hợp với công việc của mình. Tuy nhiên về cơ bản nội dung khóa học có thể tiếp thu các kiến thức chính sau đây:

  Gói Căn bản : Phục hồi dữ liệu bằng phần mềm chuyên dụng HDD, SSD, FLASH, ĐẦU GHI CAMERA…

  Gói Nâng Cao: Phục hồi dữ liệu bằng phần mềm chuyên dụng HDD, SSD, Flash, Đầu Ghi Camera + Thay thế đầu đọc (làm cơ)

  Gói Cao Cấp: Phục hồi dữ liệu bằng phần mềm chuyên dụng HDD, SSD, Flash, Đầu Ghi Camera + Thay thế đầu đọc (làm cơ) + Phục hồi dữ liệu Raid Array các cấp độ: Raid 0, 1, 5, 6, 10, 50…

  dạy cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ 

  Chương trình dạy học bài bản với tỷ lệ học viên thành công cao

  Một khi học xong chương trình đào tạo tại Võ Nguyễn Recovery học viên sẽ nắm lòng kiền thức trong tay. Đặc biệt là có thể tự tin xử lý những sự cố bất ngờ mất dữ liệu. Bao gồm như ổ cứng bị hỏng, ổ đĩa bị vào nước,….Hoặc những sự cố do con người sơ ý mắc phải. Ví dụ như lỡ xóa nhầm tập dữ liệu, lỡ format phân vùng hay ổ cứng chứa dữ liệu,…Và nhất là đưa ra các giải pháp tối ưu và bảo vệ dữ liệu để hạn chế tối đa việc mất dữ liệu hiệu quả.

  Chi phí đào tạo – giảng dạy cứu dữ liệu Võ Nguyễn Recovery hợp lý

  Vì sao nên đăng ký khóa học dạy cứu dữ liệu tại Võ Nguyễn Recovery? Đáp án tiếp theo dành cho bạn chính là chi phí đào tạo, giảng dạy mà đơn vị cung cấp. Đây quả thực là một trong những lý do hàng đầu mà Võ Nguyễn Recovery luôn được lựa chọn bởi học viên.

  Nguyên nhân chính là vì Võ Nguyễn Recovery dù sở hữu chất lượng đào tạo tốt nhưng chi phí giảng dạy không quá cao. Tổng thể chi phí đưa ra được đánh giá dựa trên nhiều nhân tố cụ thể phù hợp với mặt bằng chung thị trường. Mức chi phí tương thích với tài chính của đa số học viên. Bất kể học viên nào có nhu cầu đều dễ dàng đăng ký khóa học tại Võ Nguyễn Recovery. Tuyệt đối không có tình trạng lừa đảo, nâng cao chi phí đào tạo như một số đơn vị hiện hành.

  chi phí đào tạo cứu dữ liệu

  Chi phí đào tạo học viên tại Võ Nguyễn Recovery hợp lý

  Mà như các bạn cũng biết chi phí đào tạo luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Hầu mọi người có quyết định nên hay không nên đăng ký đào tạo tại một địa chỉ đều dựa vào chi phí đào tạo đầu tiên. Vì thế sự có mặt của Võ Nguyễn Recovery là tin vui cho tất cả những ai có nhu cầu học phục hồi dữ liệu.

  Tuy nhiên hiện tại để xác định được cụ thể con số chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhất định. Vậy nên để được tư vấn về chi phí đào tạo cụ thể bạn hãy trực tiếp liện qua website: https://cuudulieu24h.com

  Các chính sách được cập nhật hỗ trợ học viên đào tạo

  Ngoài ra lý do bạn nên chọn Võ Nguyễn Recovery dạy cứu dữ liệu là vì các chính sách mà Công ty hỗ trợ. Mặc dù yếu tố này không ảnh hưởng quá nhiều đến vấn đề học tập. Thế nhưng trong một số trường hợp nó cũng đóng vai trò quan trọng không kém đối với các học viên.

  Theo đó nhằm hỗ trợ các học viên Võ Nguyễn Recovery đã áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ khác nhau. Không chỉ trong việc giảng dạy mà còn trong chi phí, ưu đãi kèm theo. Các chính sách sẽ được cập nhật thường xuyên giúp hỗ trợ học viên tối đa. Trong đó tiêu biểu như đào tạo học viên online, miễn giảm phí, hỗ trợ phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên dụng có license chính hãng…

  võ nguyễn hoạt động hơn 15 trong lĩnh vực cứu dữ liệu

  Hãy liên hệ ngay Võ Nguyễn Recovery để được tư vấn chi tiết và kỹ càng hơn

  Chi tiết thông tin liên hệ đăng ký khóa học cứu dữ liệu tại Cty Võ Nguyên

  Mất dữ liệu là tai nạn dễ gặp ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, dữ liệu thất thoát. Nhất là đối với những dữ liệu mang tính chất nghiêm trọng. Vậy nên bạn đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ Võ Nguyễn Recovery để đăng ký ngay khóa học cho mình. Sự lựa chọn của bạn sẽ là quyết định hoàn toàn sáng suốt mà không phải hối hận sau này. Mọi thông tin đăng ký chi tiết bạn hãy liên hệ qua các hình thức sau đây:

  • Địa chỉ chính: 24/16 Đoàn Thị Điểm, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  • Điện thoại: 088.711.755

  • Di động: 0974.756.775

  • Email: [email protected]

  Võ Nguyễn Recovery là Công ty uy tín hàng đầu được các chuyên gia và người dùng tin tưởng. Một khi đến với chúng tôi bạn không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì hay những rủi ro gì xảy ra. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dạy cứu dữ liệu tối ưu nhất mà bấy lâu bạn đang tìm kiếm. 

  TOP

  zalo