CỨU DỮ LIỆU HỆ THỐNG SAN CHO VTC16

Ngày đăng: 05/04/2019

Cty Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cứu dữ liệu máy chủserver và được biết đến là công ty phục hồi dữ liệu uy tín tại Việt Nam. Địa chỉ : 24/16 Đoàn Thị Điểm, Quận Phú Nhuận.
Chúng tôi, khôi phục dữ liệu từ tất cả các cấu hình mảng Raid từ đơn giản đến phức tạp như trường hợp CỨU DỮ LIỆU HỆ THỐNG SAN CHO VTC16 với cấu hình Raid50 và trường hợp PHỤC HỒI DỮ LIỆU CHO BIGC VIỆT NAM HỆ THỐNG ẢO HÓA VMWARE với cấu hình Raid5 hoặc trường hợp CỨU DỮ LIỆU CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH với cấu hình Raid0, nhiều trường hợp cứu dữ liệu máy chủ khác bạn có thể tham khảo phần khách hàng của công ty .

  • Việc cuu du lieu may chu, server sẽ dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp để dánh giá mức độ phục hồi dữ liệu nhanh hay lâu hoặc có thể là có thể phục hồi dữ liệu hoặc không thể như (cấu hình Raid là gì? chạy bao nhiêu đĩa cứng?, dữ liệu bên trong máy chủ là gì? nếu dữ liệu là sql? bạn có bản backup thường xuyên hay không?, hoặc một số thông tin khác).
  • Nếu bạn không thể cung cấp thông tin chính xác cho kỹ sư của chúng tôi, bằng kỹ năng và kinh nghiệm của mình, họ vẫn giúp bạn khôi phục dữ liệu thành công nhưng phải mất một thời gian nhất định.
  • Và việc đánh giá thiệt hại, Cty sẽ tiến hành kiểm tra tất cả các đĩa cứng bằng máy chuyên dụng cứu dữ liệu máy chủ của chúng tôi. Nên bắt buộc khách hàng phải mang thiết bị hư hỏng đến 

24/16 Đoàn Thị Điểm, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh  để được kiểm tra và báo giá. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty qua số   Hotline: 0888 711 775 - 0974 756 775 để được tư vấn nên làm gì và không nên làm gì để tránh gặp sự cố mất dữ liệu vĩnh viễn mà một số ít khách hàng gặp phải

TOP

zalo