Đối tác

CỨU DỮ LIỆU HỆ THỐNG SAN CHO VTC16

Cty Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cứu dữ liệu máy chủserver và được biết đến là công ty phục hồi dữ liệu uy tín tại Việt Nam. Địa chỉ : 24/16 Đoàn Thị Điểm, Quận Phú Nhuận.
Chúng tôi, khôi phục dữ liệu từ tất cả các cấu hình mảng Raid từ đơn giản đến phức tạp như trường hợp CỨU DỮ LIỆU HỆ THỐNG SAN CHO VTC16 với cấu hình Raid50 và trường hợp PHỤC HỒI DỮ LIỆU CHO BIGC VIỆT NAM HỆ THỐNG ẢO HÓA VMWARE với cấu hình Raid5 hoặc trường hợp CỨU DỮ LIỆU CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH với cấu hình Raid0, nhiều trường hợp cứu dữ liệu máy chủ khác bạn có thể tham khảo phần khách hàng của công ty .

  • Việc cuu du lieu may chu, server sẽ dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp để dánh giá mức độ phục hồi dữ liệu nhanh hay lâu hoặc có thể là có thể phục hồi dữ liệu hoặc không thể như (cấu hình Raid là gì? chạy bao nhiêu đĩa cứng?, dữ liệu bên trong máy chủ là gì? nếu dữ liệu là sql? bạn có bản backup thường xuyên hay không?, hoặc một số thông tin khác).
  • Nếu bạn không thể cung cấp thông tin chính xác cho kỹ sư của chúng tôi, bằng kỹ năng và kinh nghiệm của mình, họ vẫn giúp bạn khôi phục dữ liệu thành công nhưng phải mất một thời gian nhất định.
  • Và việc đánh giá thiệt hại, Cty sẽ tiến hành kiểm tra tất cả các đĩa cứng bằng máy chuyên dụng cứu dữ liệu máy chủ của chúng tôi. Nên bắt buộc khách hàng phải mang thiết bị hư hỏng đến 

24/16 Đoàn Thị Điểm, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh  để được kiểm tra và báo giá. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty qua số   Hotline: 0888 711 775 - 0974 756 775 để được tư vấn nên làm gì và không nên làm gì để tránh gặp sự cố mất dữ liệu vĩnh viễn mà một số ít khách hàng gặp phải

Cứu dữ liệu Raid5 cho BigC Việt Nam

Chúng tôi, tiếp nhận đĩa cứng 04 đĩa cứng của cty EB (163 Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh). Ban đầu khi tiếp nhận sự cố chúng tôi đã hỏi rất kĩ là 04 đĩa cứng đã có nơi nào can thiệp chưa " IT của Cty EB khẳng định là chưa". Lúc này, chúng tôi báo giá là 3000K/1 đĩa cứng và được chấp nhận.

Tiến hành clone disk image từng ổ, disk 01,02,03,04 nhiều thành phần bad xuất hiện. Nhưng disk 01,02 có vấn đề vì mã hex không đồng bộ, rất có thể mã hex đã bị ghi đè.

Sau 02 ngày kiểm tra mã hex, chúng tôi đã phát hiện ra máy chủ đã ngưng hoạt động cách đó khoảng 01 tuần. Có khả năng là bị nơi khác can thiệp. Cố liên lạc cho IT cty EB và thông báo mức độ nghiêm trọng của trường hợp này và được họ thông báo là có đem đến một chỗ khác không xử lý được.

Mất khoảng 2 ngày tiếp theo sau khi so sánh mã hex kỹ một lần nữa, chúng tôi có thể khôi phục dữ liệu của Cty EB nhưng dữ liệu chỉ được khoảng 80% dữ liệu không thể hơn. Vì một số khoảng dữ liệu bị mất.Vì trường hợp cứu dữ liệu cho 04 đĩa cứng của Cty đã bị can thiệp từ nơi khác nên giá sẽ cộng thêm vào đơn giá 1000K cho mỗi ổ. Sau khi, hoàn thành tất cả mọi thủ tục khách hàng đã nhận được dữ liệu.

Dữ liệu bị thiếu khoảng 20% nhưng khách hàng có thể chấp nhận được.

P/S: Không nhằm hạ thấp đối thủ cạnh tranh, bài viết của chúng tôi sẽ che đi những nơi nhạy cảm. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

cứu dữ liệu máy chủ Raid0 cho Bệnh Viện Giồng Riềng Tỉnh Kiên Giang

Ngày 06/04/ 2016, Anh Thọ mang Server từ Kiên Giang lên nhờ chúng tôi cứu dữ liệu bị mất trong 03 đĩa cứng.

Sau khi kiểm tra phát hiện card raid bị hỏng. Server chạy Raid0. Sau 4h làm việc toàn bộ dữ liệu được thu hồi và bàn giao cho anh

Khi bạn mất dữ liệu máy chủ server, bạn cần tìm hiểu và tham vấn những cty có thâm niên và uy tín để giúp bạn khôi phục dữ liệu của mình.

Cứu dữ liệu Raid5 cho bệnh viện Châu Thành Tỉnh Long An

Chúng tôi, đã xử lý thành công sự cố Raid5 với 04 đĩa cứng Partner IBM dung lượng 146gb với 02 đĩa cứng bị lỗi vật lý. Theo mô tả, 01 đĩa đã lỗi cách đó một tuần  và một đĩa vừa mới lỗi. Tất cả 02 đĩa cứng đều không nhận dạng trong cấu hình raid.

Toàn bộ dữ liệu đã được thu hồi và bàn giao cho đối tác.

Toàn bộ dữ liệu Sql được thu hồi

Cứu dữ liệu Máy Chủ hoặc Nas, San là rất khó khăn. Bạn phải tìm hiểu kĩ, chọn những nơi uy tín để giúp lấy lại dữ liệu. Tránh trường hợp đáng tiếc.

Cứu dữ liệu Server IBM X3650 chạy cấu hình Raid 0 cho DH Mở TP.Hồ Chí Minh

Cứu dữ liệu thành công cho máy chủ IBM cấu hình raid0 chạy 2 đĩa cứng 500gb của Trường Đại Học Mở (97 Võ Văn Tần, Thành Phố Hồ Chí Minh) Với một đĩa cứng bị bad nặng, một đĩa bình thường.

Sau khi kiểm tra và tiến hành trích xuất dữ liệu, một số thành phần bad của đĩa cứng lỗi được loại bỏ. Chúng tôi đã có image của đĩa lỗi. 

Tiến hành tái tạo mảng Raid0. Dữ liệu toàn bộ đã được thu hồi. 

Cứu dữ liệu trên máy chủ rất phức tạp đòi hỏi phải có chuyên môn và máy móc hiện đại. Hiện nay, rất nhiều máy chủ chạy cơ sở dữ liệu SQL. Nếu có bản backup gần nhất chỉ cần import là xong, Nếu không có phải tiến hành sữa chữa SQL lỗi. Rất mất thời gian.

Nếu bạn đang là admin hoặc là người quản lý. Chúng tôi khuyên bạn nên có phương án backup định kỳ. Tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

TOP

zalo