Khôi phục dữ liệu ổ cứng

Ngày đăng: 24/09/2021

Mục lục bài viết

  Ổ cứng là gì ? Khi nào cần khôi phục dữ liệu ổ cứng

  Ổ cứng là một thành phần cực kỳ quan trọng trong máy tính, với mục đính chính là khởi động hệ điều hành windows, linux với như cầu làm việc hằng ngày trên máy tính ổ, cứng sủ dụng để lưu trữ những thông tin dữ liệu quan trọng của cá nhân hay dữ liệu công việc quan trọng. Theo thời gian sử dụng máy tính sẽ xảy ra những vẫn đề bị lỗi hay hư hỏng người dùng thường xuyên đặt câu hỏi: dữ liệu máy tính có bị mất không ? có thể khôi phục dữ liệu ổ cứng ? cách khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhân ?. Vâng !!! Dữ liệu máy tính có thể bị mất và có thể khôi phục dữ liệu từ cấp độ cơ bản đến cấp độ chuyên gia.

  Hiện nay có nhiều hãng sản xuất ổ cứng trên thế giới và ổ cứng cũng có nhiều loại khác nhau. Với mỗi loại ổ cứng sẽ có những tiêu chí đánh giá riêng, có thể dựa trên công nghệ sản xuất, thương hiệu, mục đích sủ dụng và quan trọng nhất vẫn là độ bền sử dụng và tính ổn định.

  Phân loại ổ cứng có thể dựa trên:

  • Chuẩn giao tiếp ( chuẩn kết nối ): IDE, SATA,m2 SATA, SAS, PCI, PCIe.

  • Cấu trúc ổ cứng: Ổ cứng cơ HDD, ổ cứng SSD.

  • Mục đích sử dụng: Ổ cứng sủ dụng cho máy tính cá nhân hay văn phòng, ổ cứng chuyên dụng (Enterprise) sử dụng trên máy chủ hay thiết thị lưu trữ nas, san.

  Hiện nay có 3 loại ổ cứng chính là: Ổ cứng HDD (Hard Disk Drive), ổ cứng SSD (Solid State Driver) và ổ cứng SAS (Serial Attached SCSI).

  • HDD (Hard Disk Drive) chuẩn giao tiếp SATA hay gọi là ổ cứng cơ vì nguyên lý hoạt động cơ bản gồm mâm đĩa từ tính ( tùy theo dung lượng ổ cứng sẽ số lượng mâm đĩa từ ) được gắn trên một trục motor mâm đĩa từ quay khi được cấp nguồn kết hợp với thiết bị đọc/ghi dữ liệu chạy trên mâm đĩa từ ( đầu đọc từ ) và ổ cứng kết nối với máy tính qua bo mạch điện tử.

  • SSD (Solid State Driver) hay gọi là ổ cứng thể rắn vì cấu tạo SSD toàn bộ được sử dụng bằng chip điện tử cùng với đó là những bộ firmware riêng do những nhà sản xuất phát triển  cho tốc độ đọc/ghi dữ liệu nhanh. Ổ cứng SSD đa dạng với các chuẩn giao tiếp SATA, m2 SATA, PCI hay PCIe…

  • SAS (Serial Attached SCSI) là kết quả của tiến trình phát triển song song SCSI vào một điểm đến điểm giao tiếp nối ngoại vi, trong đó bộ phận điều khiển liên kết trực tiếp vào ổ đĩa. SAS một chuẩn giao tiếp mới, cho hiệu suất tốt hơn so với SCSI truyền thống. Ổ cứng SAS chuyên dụng sử dụng trên thiết bị lưu trữ dữ liệu máy chủ, nas, san.

  Khôi phục dữ liệu ổ cứng hdd

  Ổ cứng, ngoài chức năng chính khởi động hệ điều hành thì việc lưu trữ dữ liệu cũng không kém phần quan trọng. Với tốc độ phát triển công nghiệp 4.0 nhu cầu sử dụng ổ cứng máy tính làm việc, lưu trữ dữ liệu là cần thiết hay những ổ cứng chuyên dụng xây dựng nên hệ thống lưu trữ dữ liệu phục vụ cho mọi hoạt động của công ty, doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng. Vậy khi nào thì phải cần dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng ? Trả lời câu hỏi trên khi máy tính xảy ra vấn đề bị lỗi hay hư hỏng, máy tính mở không lên và quan trọng vẫn là do ổ cứng bị lỗi bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân gây ra mất dữ liệu ổ cứng và chắc chắn bạn có thể tự mình cứu dữ liệu ổ cứng hay cần nhờ đến dịch vụ phục hồi dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp.

  ổ cứng chết cơ

  Khôi phục dữ liệu ổ cứng cấp độ cơ bản:
  Trong quá trình sử dụng máy tính hoạt động liên tục những thao tác cho mỗi công việc và dữ liệu hằng ngày được cập nhật liên tục trên máy tính, cụ thể hơn được lưu trên ổ cứng. Đôi khi vì một lí do nào đó chủ quan hay khách quan dẫn đến bị mất dữ liệu trên máy tính. Vì vậy hãy luôn luôn nhớ sao lưu dữ liệu an toàn, hãy cùng xem xét một số trường hợp khôi phục dữ liệu ổ cứng cấp độ cơ bản để bạn có thể tự cứu dữ liệu ổ cứng hay nhờ đến dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng giá rẻ.

  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format

  Ổ cứng bị format nhầm đây là lỗi thường xuyên xảy ra với người dùng máy tính, rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ổ cứng bị format chủ yếu là do người dùng format nhầm khi cài win, định dạng ổ cứng nhầm dẫn đến format. Vậy, làm thế nào cứu dữ liệu ổ cứng bị format ? Vâng !!! Dữ liệu bị mất do format nhầm vẫn có cách khôi phục ổ cứng bị format, đó là sử dụng những phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format miễn phí hoặc có phí, nếu cần bạn có thể sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu Võ Nguyễn. Đến đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí kèm theo dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format giá rẻ chuyên nghiệp bảo mật tuyệt đối thông tin.

  • Khôi phục dữ liệu bị xóa

  Một lỗi phổ biến nữa thường xảy ra khi người dùng máy tính đó là xóa nhầm dữ liệu. Đa số do người dùng vô tình xóa nhầm dữ liệu khi không nhìn kỹ hay khi chưa xác nhận được dữ liệu đã copy qua nơi khác an toàn mà đã vội xóa dữ liệu gốc. Với trường hợp dữ liệu bị xóa (đối với ổ cứng hdd) nếu chưa bị ghi đè dữ liệu có thể khôi phục dữ liệu bị xóa bằng phần top mềm khôi phục dữ liệu máy tính tốt nhất như: Recuva, Wondershare data recovery, Undelete plus, Easeus data recovery wizard, Getdataback. Hoặc liên hệ trung tâm khôi phục dữ liệu bị xóa uy tín hỗ trợ miễn phí.

  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng báo raw

  Ổ cứng báo raw dựa trên mức độ bị hỏng ổ cứng là thiệt hại trung bình bạn không cần lo lắng về vấn đề này, có thể cứu dữ liệu ổ cứng báo raw đơn giản bằng top 3 phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng như: Minitool power data, Disk drill, Recuva. Lỗi báo raw ổ đĩa thường báo D: is not accessible the volume not contain a recognized fiel system…. Có thể do virus hay sốc điện làm lỗi file hệ thống hay nặng hơn ổ cứng bị bad. Nên trước khi sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu bạn cần sử dụng phần mềm kiểm tra ổ cứng để xác nhận ổ cứng có bị bad hay không. Nếu ổ cứng bị bad thì bạn không nên cố gắng sử dụng phần khôi phục dữ liệu mà hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ chi tiết tình huống miễn phí.

  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị virus

  Lí do bị mất dữ liệu máy tính không ai mong muốn đó là bị virus tấn công. Hiện nay có nhiều loại biến thể virus mà phổ biến ngươi dùng hay gặp phải là bị virus làm ẩn dữ liệu do tải phần mềm trên mạng hay cắm ổ cứng nhiều máy tính và phức tạp hơn là mã độc tống tiền ransomware. Với virus ẩn dữ liệu có thể sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng tốt nhất mà các kỹ sư Võ Nguyễn tin dùng R-Studio để khôi phục dữ liệu ổ cứng bị virus. Nếu bạn gặp khó khăn trong cách khôi phục dữ liệu bị virus ăn file có thể liên hệ với chúng tôi để tư vấn miến phí. Đối với mã độc tống tiền ransomware hiện tại chưa có giải pháp cách duy nhất chỉ liên hệ với hacker để lấy key giải mã kèm theo phần mềm.

  Với cấp độ khôi phục dữ liệu cơ bản bạn có thể tự phục hồi dữ liệu ổ cứng bị mất của mình bằng những phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí hay có phí nếu bạn tìm hiểu, nắm bắt được những kiến thức cơ bản hay bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới với trường hợp cụ thể dữ liệu bị xóa trên máy tính được hướng dẫn bởi chuyên gia khôi phục dữ liệu ổ cứng bị xóa Võ Nguyễn.

  Khôi phục dữ liệu ổ cứng cấp độ chuyên gia:

  Theo thời gian sử dụng tuổi thọ của ổ cứng sẽ giảm dần, mỗi nhãn hiệu ổ cứng cụ thể hơn là từng dòng ổ cứng sẽ có những công nghệ & dây chuyền sản xuất riêng nên sẽ có những dấu hiệu hay lỗi phát sinh khi ổ cứng hoạt động theo tuổi thọ cùng với đó là nhu cầu sử dụng cao ổ cứng hoạt động nhiều sẽ gây ra lỗi, hư hỏng. Một điều cũng không kém phần quan trọng dẫn đến cần dịch vụ phục hồi dữ liệu ổ cứng cập độ chuyên gia đó là do lỗi người dùng làm va đập ổ cứng hay nặng hơn làm ổ cứng bị rơi cùng với đó những lí do không may như bị nước mưa , sét đánh, lũ lụt. Để tránh bị mất dữ liệu bạn nên nhớ sao lưu dữ liệu thường xuyên (tốt nhất nên có 2 bản backup dữ liệu).

  Cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn những trường hợp khôi phục dữ liệu ổ cứng cấp độ chuyên gia, công việc cứu dữ liệu ổ cứng cần máy móc, thiệt bị chuyên dụng phần mềm, phần cứng và đặt biệt kỹ năng phục hồi dữ liệu tích lũy qua nhiều năm xử lí hàng triệu trường hợp.

  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị bad

  Khi sử dụng máy tính hằng ngày bạn có thể chuẩn đoán ổ cứng bị bad qua những dấu hiệu như: Máy tính khởi động lâu, xuất hiện màng hình xanh hay dễ nhận thấy nhất là thao tác làm việc chậm, rõ ràng hơn khi copy một file hay thư mục rất chậm hoặc bị treo. Đấy là những dấu hiệu ổ cứng bị bad, nếu có thể bạn cần sao lưu dữ liệu an toàn cùng với đó sử dụng phần mềm kiểm tra ổ cứng. Trong trường hợp không thể copy dữ liệu bạn nên ngừng lại, tắt máy ( nếu cố gắng copy dữ liệu sẽ làm ổ cứng hư nặng thêm không thế phục hồi dữ liệu) và liên hệ với trung tâm cứu dữ liệu uy tin Võ Nguyễn để hỗ trợ miễn phí.

  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận

  Nhà sản xuất đưa ra thị trường với nhiều dòng sản phẩm ổ cứng khác nhau cùng với tuổi thọ đi kèm khác nhau. Với những dòng ổ cứng sử dụng trên máy tính, laptop văn phòng, giải trí tuổi thọ trung bình 3-4 năm hay ổ cứng ssd tuổi thọ cao hơn trung bình 4-5 năm, đặt biệt dòng ổ cứng chuyên dụng (ổ cứng Enterprise) hay dòng ổ cứng SAS sử dụng trên máy server, nas, san có tuổi thọ cao hơn. Theo thời gian hoạt động tuổi thọ ổ cứng giảm dần dẫn đến ổ cứng bị hỏng. Nếu máy tính không nhận ổ cứng thì có thể ổ cứng đã bị hỏng, nguyên nhân ổ cứng bị bad ( phổ biến tất cả hãng ổ cứng ), ổ cứng bị firmware với ổ cứng Seagate hay wd hoặc trên ổ cứng ssd, ổ cứng bị bad đầu đọc thường bị hỏng với dòng ổ cứng wd, hitachi, toshiba. Nếu gặp vấn liên quan đến ổ cứng không nhận trên máy tính hãy gọi ngay với công ty khôi phục dữ liệu uy tín Võ Nguyễn nhận hỗ trợ miễn phí để lấy lại dữ liệu lại trên phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất PC 3000 và MRT lab.

  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị hỏng

  Ngoài những vấn đề công nghệ dây chuyền sản xuất, tuổi thọ và thời gian hoạt động liên tục của ổ cứng, thì một số nguyên nhân không mong muốn có thể dẫn đến ổ cứng bị hỏng, mất dữ liệu trên máy tính như bị va đập, bị rơi, lỗi do nguồn điện quá cao hay bị chập dẫn đến ổ cứng bị cháy nổ (cụ thể hơn là cháy nổ bo mạch điện tử) hay những lúc vô tình bị đỗ nước vào máy tính, đi lại trong trời mưa hay thiên tai lũ lụt ổ cứng bị ngâm nước lâu sẽ vào bên trong của ổ cứng. Trong tình huống này không nên cắm điện hay khởi dộng máy tính, vì có nguồn điện sẽ làm ổ cứng bị chậm hay cháy nổ trầm trọng, bạn cần liên hệ với dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp Võ Nguyễn để kỹ sư tư vấn hướng khắc phục đảm bảo an toàn cho việc cứu dữ liệu ổ cứng của bạn.

  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng chết cơ

  Ổ cứng chết cơ ( đầu đọc từ bị hỏng) là lỗi nghiêm trọng nhất, khả năng cao dẫn đến bạn bị mất dữ liệu vĩnh viễn. Bởi vì, khi ổ cứng chết cơ sẽ ảnh hưởng đến mâm đĩa từ (đây là khu vực lưu trữ dữ liệu của bạn) có thể gây ra vấn đề bị xước mâm đĩa từ. Nếu mâm đĩa từ bị xước thì gần như không thể cứu dữ liệu hay chỉ phục hồi dữ liệu ổ cứng được một phần phụ thuộc vào dòng ổ cứng và vị trí điểm xước trên mâm đĩa từ. Để hạn chế khả năng bị xước mâm đĩa khi ổ cứng hỏng chúng tôi khuyên trân thành, không cắm điện thử nhiều lần, tráo đổi bo mạch đặt biệt là mở ổ cứng nếu bạn nghe tiếng kêu phát ra từ ổ cứng bị hỏng. Nếu bạn cọi trọng dữ liệu của mình, chắc chắn bạn sẽ cần đến trung tâm phục hồi dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp uy tín Võ nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khôi phục dữ liệu ổ cứng chết cơ.

  Trong những trường hợp khôi phục dữ liệu cấp độ chuyên gia, chúng tôi khuyên trân thành bạn đừng cố gắng cứu dữ liệu ổ cứng trong bất kỳ trường hợp nào nếu bạn coi trọng dữ liệu của mình, những thao tác không đúng sẽ làm tình trạng ổ cứng trở nên hư nặng thêm làm tăng khả năng mất dữ liệu vinh viễn. Hơn 15 năm chuyên gia trong lĩnh vực cứu dữ liệu ổ cứng, chúng tôi đã tiếp nhận không ít trường hợp không thể khôi phục dữ liệu vì lí do khách hàng đã cố gắng lấy lại dữ liệu bằng những hướng dẫn cách cứu dữ liệu ổ cứng không nhận trong những trường hợp kể trên.

  Khôi phục dữ liệu ổ cứng ssd

  Ổ cứng ssd sử dụng chip điện tử cùng với firmware riêng do các nhà sản xuất phát triển cho tốc độ đọc/ghi dữ liệu nhanh cũng bởi điều này dẫn đến công việc khôi phục dữ liệu ssd trở nên khó khăn. Với ổ cứng ssd không có khôi phục dữ liệu ổ cứng cấp độ cơ bản, bởi vì với công nghệ trên ổ cứng ssd, nguyên lí hoạt động nhà sản xuất đưa ra thì trong trường hợp dữ liệu bị xóa, ổ cứng bị format không thể cứu dữ liệu bằng phần mềm khôi phuc dữ liệu, tất cả dữ liệu sẽ mất vĩnh viễn. Ổ cứng ssd chỉ được khôi phục dữ liệu ở cấp độ chuyên gia, ở đấy công việc cứu dữ liệu ổ cứng ssd chỉ được thực hiện bởi chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành cùng với đó là sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng tốt nhất PC3000 SSD. Hãy cùng tìm hiểu một số trường hợp, để có cái nhìn sâu sắc hơn về công việc khôi phục dữ liệu ssd cấp độ chuyên gia.

  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng ssd không nhận

  Giống như ổ cứng hdd, công nghệ và dây truyền sản xuất gần như ảnh hưởng đến lỗi phát sinh và tuổi thọ của ổ cứng ssd. Với những firmware ( trong chip điều khiển) tích hợp trên ổ cứng ssd được phát triển riêng của nhà sản xuất Intel, Samsung, WD, Crucial, PS….vv nên lỗi firmware phổ biến làm ổ cứng ssd không nhận trên máy tính. Công việc phục hồi dữ liệu ssd rất phức tạp, cần đến kinh nghiệm cứu dữ liệu ssd trong ngành và quan trọng nhất là sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng chuyên dụng PC 3000 SSD. Để có thể hiểu rõ quy trình và khả năng lấy lại dữ liệu ổ cứng ssd bị hỏng bạn đến với trung tâm khôi phục dữ liệu ổ cứng ssd Võ Nguyễn, kỹ sư tư vấn và kiểm tra chip điều khiển (control) để biết chắc chắn lấy lại dữ liệu của mình.

  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng ssd bị cháy nổ

  Nguồn điện, cung cấp năng lượng cho máy tính hoạt động, đôi khi dòng điện quá cao, chập điện dẫn đến ổ cứng bị cháy nổ hoặc bị vào nước làm chạm chip điện tử. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành phục hồi dữ liệu ổ cứng ssd với những trường hợp ổ cứng ssd bị cháy nổ ( phổ biến bị cháy nổ tụ hay chip nguồn) vẫn có cách khôi phục dữ liệu ssd, vậy nên khi ổ cứng ssd bị cháy nổ, bạn cần lấy lại dữ liệu của mình hãy đến với chúng tôi để kỹ sư kiểm tra mạch điện tử, tụ điện hay chip cũng như thay thế chip điều khiển để biết cụ thể.

  Hướng dẫn cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính

  Ổ cứng bị xóa dữ liệu bạn có thể tự lấy lại dữ liệu của mình bằng phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng R-Studio, đây phần mềm được kỹ sư tại Võ  Nguyễn sử dụng trong quá trình cứu dữ liệu chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu cách cứu dữ liệu đã xóa trên máy tính cùng chúng tôi:

  Cài đặt phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng tốt nhất R-Studio

  Để có thể sử dụng phần mềm r-studio, bạn cần cài đặt và kích hoạt ( mua key hoặc crack) chương trình phần mềm trên máy tính của mình.
  Chú ý: Không cài phần mềm trên phân vùng ổ đĩa đang bị mất dữ liệu (cụ thể đây là ổ cứng bị xóa dữ liệu).

  Bước 1: Tải phần mềm trên trang chủ R-studio link tải

  Bước 2: Chạy file cài đặt phần mềm r-studio và chọn ngôn ngữ rồi nhấn “Ok”

  Bước 3: Nhấn “Next”

  Bước 4: Tích vào ổ vuông mục “ I accept the terms of the license agreement” và nhấn “Next”

  Bước 5: Tích vào ổ tròn mục “T have read the waring” sau đó nhấn “Next”

  Bước 6: Chọn thư mục cài đặt phần mềm mục “Browse” tiếp tục nhấn “Next”

  Bước 7: Tích vào ô tròn mục “Remove the old registered version and install the new version in the demo mode” và nhấn “Next”

  Bước 8: Tích ổ vuông mục “Do not create shortcuts” và nhấn “Install” bắt đầu cài đặt chương trình.

  Bước 9: Nhấn “Finish” hoàn thành cài đặt

  Bước 10: Kích hoạt phần mềm sử dụng bản quyền tiếp tục nhấn “Ok” để khởi động hoặc chọn mục “Demo” để sử dụng thử.

  Nhiều năm trong ngành cứu dữ liệu máy tính xử lí và tiếp nhận nhiều trường hợp phục hồi dữ liệu ổ cứng bị virus. Chúng tôi khuyên bạn nên mua key kích hoạt phần mềm không nên lạm dụng bản bẻ khóa (Crack). Bởi vì, hiện nay những hacker cài mã độc tống tiền ransomware vào chương trình crack phần mềm nên khi sử dụng bản crack bẻ khóa phần mềm máy tính của bạn rất dễ nhiễm virus dẫn đến dữ liệu bị mã hóa.

  Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính

  Khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính không phải công việc phức tạp bạn có thể tự mình cứu dữ liệu máy tính nếu bạn thao tác cẩn thận và chú ý một số bước quan trong. Trước khi bắt đầu phục hồi dữ liệu bị xóa bạn cần chắc chắn là sau khi bị xóa dữ liệu bạn không copy hay lưu dữ liệu mới vào chổ vừa xóa ( dễ hiểu là để nguyên tình trạng sau khi xóa).

  Bước 1: Chạy tiện ích phần mềm cứu dữ liệu bị xóa trên máy tính r-studio, chọn ổ đĩa cứng hay phân vùng bạn cần phục hồi dữ liệu bị xóa mục số 1 sau đó mở dữ liệu phân vùng hay ổ cứng mục số 2 “Show File”. Phần mềm hiện thị dữ liệu bạn bị xóa.

  Bước 2: Chọn dữ liệu bị xóa cần cứu dữ liệu theo mục số 1>>> sau đó chọn mục số 2 “Recover Marked” để khôi phục dữ liệu >>> tiếp đến bạn nhận nơi lưu dữ liệu mục số 3 >>> Cuối cùng nhấn “Ok” mục số 4 bắt đầu quá trình khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính.


  Chú ý: Mục số 3 (trong bước 2) chọn nơi lưu dữ liệu, bạn phải lưu dữ liệu cần phục hồi vào một ổ cứng hay phân vùng khác. Tuyệt đối không lưu dữ liệu khôi phục vào phân vùng hay ổ cứng bị mất dữ liệu (cụ thể trong trường hợp này là dữ liệu bị xóa trên máy tính). Nếu bạn lưu dữ liệu vào chổ vừa mất dữ liệu sẽ làm ghi đè dữ liệu dẫn đến dữ liệu sau khi khôi phục sẽ bị hư. Chúc bạn may mắn!!!

  Dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng uy tín

  Mất dữ liệu máy tính đặt biệt dữ liệu quan trọng là một điều tồi tệ. Có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu bạn hoảng loạn và thao tác sai cách khi bị mất dữ liệu dẫn đến việc cứu dữ liệu máy tính trở nên khó khăn hoặc không thể phục hồi. Vậy nên khi bị mất dữ liệu ổ cứng máy tính bạn nên bình tỉnh xử lí vẫn đề. Như đã nói ở trên việc mất dữ liệu bạn có thể tự mình khôi phục dữ liệu ổ cứng cấp độ cơ bản hay nhờ đến dịch vụ chuyên nghiệp khôi phục dữ liệu cấp độ chuyên gia, cứu dữ liệu chuyên nghiệp Võ nguyễn địa chỉ gửi gắm tin cậy dữ liệu bị mất của bạn. Hơn 15 năm trong ngành cứu dữ liệu ổ cứng, chúng tôi đã lấy lại rất nhiều dữ liệu của khách hàng tưởng chừng như đã mất vĩnh viễn.

  TOP

  zalo