Phần mềm khôi phục dữ liệu

Ngày đăng: 21/09/2021

Mục lục bài viết

  Khi sử dụng máy tính việc sơ ý mất dữ liệu là không thể tránh khỏi. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn tại sao có những trường hợp sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu thì có thể lấy lại dữ liệu đã xóa nhưng cũng có lúc lại lấy dữ liệu có đủ dung lượng, đầy đủ tên file & đuôi đúng nhưng không thể mở file được. Bởi vì mã nhị phân bên trong file đã bị ghi đè bằng mã nhị phân khác hoặc ghi đè mã trắng 00. Nên bắt buộc phải cân nhắc trước khi xóa file. Mặc nhiên xóa là bỏ. Nên ngầm hiểu như vậy bạn nhé.

  Nguyên tắc cơ bản nhất: Dữ liệu bị ghi đè mã nhị phân lên file là không thể phục hồi được. Khi dữ liệu chưa bị ghi đè thì khả năng cao là khôi phục dữ liệu thành công. Không được sử dụng phân vùng hoặc ổ cứng đang mất dữ liệu bạn nhé. Vì nếu sử dụng sẽ không thể phục hồi dữ liệu được.

  Trên thị trường có rất nhiều chương trình khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính miễn phí hoàn toàn & hiệu quả cuudulieuserver.vn xin gửi đến bạn top 10 phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng được săn đón nhiều nhất trên internet như Recuva, Easus data recovery, Wise data recovery, Minitool Power Data Recovery … Chúng tôi, hướng dẫn bằng hình ảnh & video để bạn có thể làm theo chuẩn nhất có kèm theo (Key + Crack).

  Phần mềm khôi phục file đã xóa Recuva full crack

  Recuva là phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa sản xuất bởi Piriform Software. Recuva có khả năng phục hồi dữ liệu bị xóa, virus làm mất file & bị mất phân vùng… được cho là hiệu quả nhất. Nếu seach trên trang tìm kiếm google.com có hơn 1 triệu lượt tìm kiếm hàng tháng. 4 chức năng hàng đầu của Recuva file recovery mang lại cho bạn:

  • Phục hồi tập tin: Như đã quảng cáo trên trang web của họ, bạn có thể khôi phục bất kỳ loại tập tin nào bằng Recuva. Điều này bao gồm hình ảnh, tài liệu và nhạc từ các thiết bị như USB, thẻ SD, ổ đĩa ngoài, v.v.

  • Hỗ trợ ổ cứng ảo: Với phiên bản Professional, bạn có tùy chọn quét & lấy lại dữ liệu từ ổ cứng ảo.

  • Quét sâu: Bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm bằng cách quét thông thường? Tùy chọn quét sâu trên ổ đĩa của bạn với chi phí là thời gian quét lâu hơn.

  • Xóa an toàn: Nếu bạn muốn đảm bảo không thể khôi phục tệp ngay cả sau khi xóa. Bạn có thể sử dụng Recuva xóa tiêu chuẩn.

  • Tính năng thuận tiện: Khi khôi phục dữ liệu mà bạn sử dụng trực tiếp mà không cần cài đặt tránh ghi đè dữ liệu. Thì Recuva portable có thể được khởi động từ USB để khôi phục các tập tin cho bạn.

  Cách sử dụng đơn giản nhưng trước tiên download bản recuva full crack tại đây google drive. Sau đó, làm theo video dính kèm bên dưới để khôi phục dữ liệu đã xóa trên usb, thẻ nhớ & ổ cứng máy tính. Nếu trong quá trình làm gặp bất kì vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi.

  Ngoài ra, phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva còn hỗ trợ trên điện thoại thông minh (Recuva cho android). Có thể, dễ dàng khôi phục dữ liệu bị mất trên điện thoại.

  Phần mềm lấy lại dữ liệu Easeus Data Recovery Wizard

  Đứng sau phần mềm khôi phục file đã xóa recuva là phần mềm easeus data recovery gần 100k lượt tìm kiếm trên toàn cầu. Chăc có lẽ cũng là công cụ khá mạnh mẽ trong việc lấy lại dữ liệu đã xóa hoặc có thể là do hãng làm marketing quá tốt. Đi vào chức năng chi tiết của phần mềm Easeus.

  • Trong trường hợp khẩn cấp bạn có thể tạo usb boot trên phần mềm “Easeus Data Recovery full crack” khi không thể khởi động windown
  • Hỗ trợ nhiều định dạng phân vùng & nhiều định dạng tập tin cần lấy lại dữ liệu. Hỗ trợ hầu hết trên nhiêu thiết bị lưu trữ như ổ cứng rời, usb, nas, máy chủ …
  • Phần mềm Easeus data recovery có thể thể tùy chỉnh xem file dữ liệu trước. Bạn có thể mua bản quyền sau khi xác định tập tin dữ liệu cần lấy có thể sử dụng được
  • Bản miễn phí cho phép bạn lưu file dữ liệu <2gb. Nhưng bạn yên tâm Võ Nguyễn sẽ cung câp cho bạn bản “Easeus data recovery wizard full crack” tại đây (link tải google drive, no virus)

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm Easeus data recovery full crack

  • Phần mềm "Easeus data recovery wizard full crack" cuudulieuserver cung cấp bạn là bản portable không cần cài đặt. Bạn chỉ cần giải nén & chạy phần mềm lấy lại dữ liệu easeus giao diện như hình bên dưới bạn nhé

  giao diện phần mềm easeus data recovery

  • Bước tiếp bạn chọn phân vùng cần lấy lại dữ liệu đã xóa hoặc bị mất file

  quá trình lấy lại dữ liệu bằng phần mềm easeus

  • Chờ phần mềm tìm kiếm tập tin đã xóa hoặc bị mất

  phần mềm easeus phân tích tìm kiếm tập tin đã xóa

  • Chờ phần mềm lấy lại dữ liệu Easeus data recovery hoàn thành quá trình tìm kiếm tập tin đã xóa

  kết thúc quá trình tìm kiếm tập tin đã xóa và chọn tập tin cần lấy lại dữ liệu

  Sau đó tích vào ô tập tin, foder cần lấy lại dữ liệu. Sau đó, nhấp vào Recover. Chỉ có 5 bước đơn giản mà bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm lấy lại dữ liệu Easeus data recovery để khôi phục dữ liệu đã xóa đơn giản, hiệu quả & hoàn toàn miễn phí.

  Phần mềm khôi phục dữ liệu bằng diskgetor data recovery

  DISGETOR là phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ xếp thứ 3 trên công cụ tìm kiếm google.com.vn xử lý  trong tình huống máy tính bị xóa dữ liệu, ổ cứng di dộng bị mất file do virus, ổ cứng không nhận hoặc format (định dạng lại phân vùng)….

  Tất cả các tình huống trên được Disgetor khắc phục & phục hồi dữ liệu nhanh chóng chỉ sau những thao tác đơn giản. Để hiểu rõ hơn về phần mềm khôi phục dữ liệu DisGetor chúng ta sẽ tìm hiểu và phân tích những ưu điểm mà Disgetor mang lại:

  • Với nhiều chế độ khôi phục dữ liệu như xóa tập tin, format thiết bị, ổ cứng không nhận & chế độ quét ful phân vùng và phục hồi dữ liệu…
  • DisGetor hỗ trợ hầu hết phần mềm đang sử dụng trên window. Có những bản cập nhật mới để fix lỗi & thêm nhiều định dạng tập tin mới.
  • Giao diện thân thiện & dễ dàng khi sử dụng trên phần mềm DisGeTor
  • Phiên bản Pro có giá 69$ cho bảng PRO . Nhưng bạn đừng lo lắng vì chúng tôi có cung cấp bảng “diskgetor data recovery full crack” tại đây. Link download.

  Cách khôi phục dữ liệu bằng phần mềm diskgetor

  Giải nén tập tin và tiến hành cài đặt phần mềm. Khi cài đặt xong thì giao diện như này bạn nhé

  giao diện phần mềm khôi phục dữ liệu disgetor

  Có 4 chế độ cho bạn tùy chọn:

  1. Chế độ phục hồi dữ liệu xóa file
  2. Phục hồi dữ liệu ổ đĩa cứng bị format
  3. Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận
  4. Quét full & phục hồi 

  chọn chế độ scan full & phục hồi

  Tiếp theo là chọn phân vùng bị mất dữ liệu & sau đó chon NEXT để quét hết

  chọn phân vùng bị mất dữ liệu

  Trên phần mềm có thêm chức năng SET RANGE để tùy chọn vị trí quét. Bạn không rành có thể không chọn vào chế độ này

  tùy chọn set range

  Chọn tất cả tập tin và bấm vào qua bước tiếp theo

  tùy chỉnh tập tin cần phục hồi

  Sau khi, bấm vào NEXT phần mềm sẽ chạy quá trình tìm kiếm tập tin như hình. Thời gian cho bước này hơi lâu. Bạn vui lòng đợi đến khi kết thúc nhé

  quá trình tìm kiếm tập tin bị mất

  Quá trình tìm kiếm tập tin hoàn thành sẽ như vầy nè

  quá trình tìm kiếm tập tin kết thúc và phục hồi

  Chọn tập tin cần phục hồi bấm vào ô vuông. Sau đó, chọn nút RECOVER nhé. 

  Phần mềm khôi phục dữ liệu Disgetor có những chức năng hay mà những phần mềm khác không có. Chỉ với những bước đơn giản bạn có thể lấy lại dữ liệu của mình bị mất mà không phải mang ra ngoài dịch vụ.

  Phần mềm phục hồi dữ liệu Active file recovery

  Active@ File Recovery là một cứu cánh khi khôi phục các tệp bị mất do vô tình định dạng, xóa hoặc thậm chí là sự cố phần cứng. Link tải “active recovery professional 12.0.3 + key” tại đây bạn nhé.

  phần mềm phục hồi dữ liệu active@ file recovery

  Có thể chứa nhiều tệp hơn so với hầu hết các phần mềm khôi phục tệp trên thị trường. Active@ File Recovery rất dễ sử dụng với cửa sổ điều hướng giống như Windows Explorer, nhiều tính năng & khôi phục chỉ bằng một cú nhấp chuột.

  • Active file recovery hỗ trợ đa số thiết bị lưu trữ đang có trên thị trường trong đó có ổ cứng cơ (HDD), ổ cứng SSD, ổ cứng lai, ổ cứng di động, usb & thẻ nhớ ….

  • Phần mềm Active@ hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên Raid Array 0,1,5,6….

  • Có tới hàng trăm tập tin dữ liệu được hỗ trợ

  • Có thể sử dụng trên tất cả hệ thống windows như win7, win8, win10…. Đặc biệt có thể sử dụng trên window server. Hoặ có thể tạo boot khởi động khi hệ thống mất khả năng khởi động hỗ trợ trên winPE & Linux

  • Nhiều định dạng phân vùng được hỗ trợ như EXFAT, FAT32, NTFS, UFS, XFS, EXT2, EXT4….

  Hướng dẫn sử dụng active file recovery

  Không giống như các phần mềm khác Active@ File Recovery có hẵng 1 kênh youtube.com để hướng dẫn cụ thể & rất ư chi tiết bạn có thể tham khảo video mà hãng cung cấp nhé. Và mình sẽ không hướng dẫn chi tiết phần mềm này. Cuudulieuserver chỉ cung cấp active@ file recovery full crack thôi nhé!

  Phần mềm khôi phục dữ liệu Wise Data Recovery

  Wise data recovery tuyên bố có thể khôi phục dữ liệu dễ dàng & nhanh chóng với tất cả các tập tin như  ảnh, video, tài liệu… Hỗ trợ hầu hết các thiết bị lưu trữ có trên thị trường như ổ cứng may tính, ổ cứng laptop, ổ cứng ngoài, usb, thẻ nhớ thậm chí có thể khôi phục dữ liệu nas, hệ thống san …

  Các tính năng nổi bật của Wise data recovery:

  • Hỗ trợ hơn 1000 tập tin dữ liệu thông dụng

  • Có 2 chế độ quét nhanh và quét chậm. Nếu quét nhanh mà không có dữ liệu bạn cần có thể thử chế độ quét chậm để tìm dữ liệu bị mất bạn nhé

  • Có thể sử dụng Wise data recovery bản Portable. Chỉ cần mở & sử dụng không cần cài đặt lên máy tính nhằm tránh thao tác sơ ý ghi đè.

  Hướng đẫn sử dụng phần mềm Wise Data Recovery

  Giống như những phần mềm khôi phục dữ liệu khác trước khi sử dụng cần phải download phần mềm wise data recovery full crack tại đây bạn nhé. Vì bản này là bản Portable nên bạn có thể chép vào USB & khởi động phần mềm Wise trên usb luôn mà không cần cài đặt vào máy

  Giải nén & mở phần mềm wise data recovery như thế này bạn nhé. Sau đó, bạn chọn phân vùng bị mất dữ liệu

  chọn phân vùng bị mất dữ liệu

  Phần mềm Wise Data Recover chuyển sang chế độ tiếp theo. Đầu tiên, nên chọn QUICK SCAN bạn nhé

  có 2 chế dộ phục hồi dữ liệu

  Sau khi, QUICK SCAN xong thì sẽ ra dữ liệu như hình bên dưới và bạn có thể tùy chọn tìm nhanh tập tin bằng cách nhập vào ô theo theo cấu trúc *.txt

  tùy chỉnh tìm kiếm tập tin phục hồi

  Sau đó, chọn tập tin cần phục hồi và tiến hành bấm vào RECOVER 

  phục hồi dữ liệu bị mất

  Chờ đến khi quá trình khôi phục dữ liệu kết thúc. Đối với phần mềm Wise Data Recovery sắp xếp dữ liệu theo cây thư mục bạn có thể dễ tìm thấy dữ liệu bị mất. 

  Chỉ vài thao tác đơn giản bạn có thể khôi phục dữ liệu đã xóa thành công. Nếu bạn có thời gian cuudulieuserver gởi đến bạn thêm mố số phần mềm để bạn tham khảo thêm nhé.

  TOP

  zalo